Video: Hoa hậu Đông Nam Á 2014 nói tiếng Anh nhưng không ai hiểu

Hoa hậu Đông Nam Á 2014, cô Vũ Trần Triều Thu nói tiếng Anh trong phần thi hỏi đáp tại cuộc thi Nam vương Mister International 2015, Philippines khiến nhiều người không hiểu.

Gần đây cư dân mạng thay nhau chia sẻ đoạn video dài 1 phút ghi lại giây phút Hoa hậu Đông Nam Á 2014, cô Vũ Trần Triều Thu nói tiếng Anh trong phần thi hỏi đáp tại cuộc thi Nam vương Mister International 2015, Philippines khiến nhiều người không hiểu.

Cụ thể, khi MC chương trình mời Hoa hậu Thu Vũ đặt câu hỏi cho thí sinh Hàn Quốc. Sau câu chào mọi người có mặt trong chương trình, Thu Vũ bắt  đầu đưa ra câu hỏi. Điều đặc biệt, Hoa hậu Thu Vũ không được 'tròn rõ chữ' khiến cho tất cả mọi người trên sân khâu đều... đơ ra, không hiểu cô nói gì. MC đành mời Thu Vũ nhắc lại một lần nữa. Thế nhưng, mọi người cũng như thí sinh vẫn chưa thể nghe được câu hỏi của Thu Vũ.

Một thành viên khác trong hội đồng ban giám khảo đã nhanh trí đứng ra thay Thu Vũ đặt câu hỏi cho thí sinh. Vị giám khảo này nói tiếng anh rất chuẩn và nhanh. Ngay lập tức, mọi người đã hiểu câu hỏi.

Đoạn video này nhận được rất nhiều lượt bình luận cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng.

Video: Hoa hậu Đông Nam Á 2014, cô Vũ Trần Triều Thu nói tiếng Anh trong phần thi hỏi đáp tại cuộc thi Nam vương Mister International 2015, Philippines

Chi Chi/ Người Đưa Tin

Tin liên quan

Tin tiếp theo