'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm

Những con số khủng dưới đây chính là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao lễ hội âm nhạc và thời trang cực đỉnh “VISION - Steps of Glory” đã lọt top một trong những sự kiện được mong chờ vào dịp cuối năm.
Diễn ra vào ngày 3/12 tại TP Hồ Chí Mình và 17/12 tại Hà Nội, “VISION - Steps of Glory” đang được nhiều bạn trẻ mong chờ. Những con số bên dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi vì sao sự kiện thời trang và âm nhạc cực đỉnh này lại được mọi người trông ngóng như thế.
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 1
Cuộc hội ngộ của 12 ngôi sao, band nhạc hàng đầu của showbiz
“VISION - Steps of Glory” đã gây chú ý cho công chúng ngay khi vừa bật mí danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia trình diễn trong chương trình. 12 ngôi sao và band nhạc hàng đầu Vbiz sẽ góp mặt tại lễ hội âm nhạc và thời trang này là Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Lê Hiếu, Tiên Tiên, Trung Quân Idol, Trúc Nhân, Fband, Oplus, MC Phan Anh, DJ SlimV,...
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 2
Mỹ Tâm
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 3
Noo Phước Thịnh
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 4
Lê Hiếu
Đây cũng chính là điểm cộng thể hiện “độ chịu chơi” của BTC chương trình khi có thể thuyết phục, qui tụ hàng loạt celeb sẽ tham dự “VISION - Steps of Glory”. Được biết, xuất hiện tại sự kiện lần này, các nghệ sĩ Việt sẽ thể hiện lại những bản hit đã gắn liền với tên tuổi của họ, đã và đang “làm mưa làm gió” trên các kênh nghe nhạc trực tuyến trong thời gian gần đây.
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 5
Tóc Tiên
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 6
Trúc Nhân
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 7
OPlus
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 8
Trung Quân Idol
Hơn 20 nhà thiết kế tham dự, với 130 model và 300 looks trang phục mới nhất được trình diễn 
Đến với “VISION - Steps of Glory”, các khách mời còn được hòa mình vào một bầu không khí ngập tràn các sắc màu thời trang, với sự góp mặt của các fashionista, các chuyên gia tạo mẫu,… 20 nhà thiết kế tên tuổi của làng thời trang Việt sẽ xuất hiện tại đây là Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Hà Trương, Vincent Đoàn, Devon Nguyễn, Katy Nguyễn, Hoàng Minh Hà, Tùng Vũ, An Nhiên, Ivan Trần, Văn Thành Công, Minh Công, Phan Quốc An, Hà Nhật Tiến, Trần Hùng, Hà Duy, Linh Đoàn, Nguyễn Ngọc Lê, Trị Lý.
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 9
Đỗ Mạnh Cường
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 10
Kelly Bùi
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 11
Hoàng Minh Hà
Các nhà mốt tham gia lần này sẽ “trình làng” những bộ sưu tập mới nhất của họ, với số lượng lên đến 300 looks. Trên sàn runway được thiết kế ngoài trời và đầu tư hoành tráng, gần 130 chân dài đình đám, trong đó có các gương mặt nổi bật sẽ tham gia trình diễn như Hoàng Thuỳ, Lê Thuý, Mâu Thuỷ, Nguyễn Oanh, Thuỳ Trang,…
Sân khấu “khủng”, với sức chứa từ 7000 - 10.000 khách mời
Được biết “VISION - Steps of Glory” sẽ diễn ra tại hai địa điểm là Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (3/12) và Sân vận động Hàng Đẫy – Hà Nội (17/12). Với sức chứa mỗi nơi lên đến từ 7.000 - 10.000 người, hứa hẹn sự kiện âm nhạc và thời trang cực đỉnh này sẽ trở thành một trong những địa điểm check – in hot trong mùa giáng sinh, thu hút đông đảo công chúng tham dự.
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 12
Lê Thúy
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 13
Mâu Thủy
Hình ảnh: 'VISION – Steps of Glory' lọt top các lễ hội hot vào dịp cuối năm số 14
Thùy Trang
Hàng trăm bạn trẻ sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn chuyên nghiệp
Mang thông điệp ý nghĩa, giàu giá trị nhân văn, với mong muốn tiếp bước ước mơ, sự tự tin cho thế hệ trẻ Việt Nam, “VISION - Steps of Glory” sẽ tổ chức buổi tuyển chọn 130 model hoành tráng. Các người mẫu tham gia casting không cần kinh nghiệm, chỉ cần niềm đam mê sẽ có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn chuyên nghiệp, mang tầm vốc quốc tế, dưới sự cố vấn của đạo diễn catwalk Xuân Lan.

Tin tiếp theo

Cười

Chuyện lạ

Video

Chế