Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam

Chủ nhật, 09/06/2013 13:00 GMT+7

Trong tà áo dài thướt tha, các người đẹp trông thật rạng rỡ và nổi bật.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 1

Trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, bộ tứ Hoa hậu gồm: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 Ái Nhi, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2010 Michelle Nguyễn, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà cùng khoe nhan sắc yêu kiều trong những tà áo dài thướt tha.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 2

Với phần background có in họa tiết trống đồng cùng tà áo dài in hình những danh thắng nổi tiếng của đất nước, các Hoa hậu đã góp phần tôn vinh danh thắng Việt Nam qua những shoot hình nền nã, yêu kiều.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 3

Trong hơn 2 năm dành thời gian chuẩn bị, NTK Tuấn Hải đã cho ra mắt bộ sưu tập “Một thoáng Việt Nam” khá tâm huyết. Điểm đặc biệt là với chất liệu lụa trắng, 99 chiếc áo dài đều được vẽ bằng sơn dầu khá kỳ công.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 4

Tất cả các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của Việt Nam như: Hồ Gươm, Lăng Bác, Chùa Một Cột, Chợ Bến Thành…đểu được thể hiện trên tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 5

Bộ sưu tập “Một thoáng Việt Nam” của NTK Tuấn Hải cũng được ghi nhận vào Sách kỷ lục Việt Nam trong chương trình Festival Biển 2013 tại Nha Trang.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 6

Chia sẻ về bộ sưu tập, NTK Tuấn Hải cho biết: “Hơn 20 năm trong nghề, đây là lần đầu tiên tôi có một bộ sưu tập rất ý nghĩa. Mất hơn hai năm để chuẩn bị, tôi hy vọng Bộ sưu tập Một thoáng Việt Nam sẽ trình diễn thành công vào tối ngày 9/6 tại chương trình Festival Biển Nha Trang, mang lại những dấu ấn về con người, thắng cảnh du lịch và các địa danh lịch sử được tôn vinh trên chiếc áo dài Việt Nam.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 7

NTK Tuấn Hải từng thiết kế áo dài cho Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng, Á vương Trương Nam Thành…trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Bộ tứ Hoa hậu đưa áo dài tôn vinh danh lam thắng cảnh Việt Nam - ảnh 8

Bộ ảnh Bộ tứ Hoa hậu chung tay đưa áo dài tôn vinh danh thắng du lịch vào Sách Kỷ lục Việt Nam được thực hiện dưới sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, stylist Chu Tấn Văn, Chuyên gia trang điểm Đăng Minh và phần hỗ trợ trang phục của NTK Tuấn Hải.

Theo Ione

Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về banbientap@saoonline.vn

Lời bình của bạn