Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab

Tuy xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp, nhưng Angela Phương Trinh vẫn khiến cư dân mạng xôn xao khi thấy chiếc váy cô mặc có quá nhiều điểm giống với một thiết kế của Elie Saab.

Ngay tối hôm qua, Angela Phương Trinh đã tái xuất sau scandal ồn ào về học vấn trong suốt thời gian ngắn vừa rồi. Ngay khi Angela Phương Trinh xuất hiện, cô đã thu hút được sự quan tâm cao độ của công chúng. Không chỉ hút mắt công chúng bởi vẻ đẹp rạng rỡ haychiếc siêu xe Porsche, Angela Phương Trinh còn khiến mọi người ngạc nhiên bởi chiếc đầm sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung mà cô mặc. Có thể nói, tuy còn gặp nhiều scandal về đời tư nhưng về mặt hình ảnh, Angela Phương Trinh đã thật sự có những bước tiến đáng kể.

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 1

Xuất hiện tại sự kiện tối qua, Angela Phương Trinh thu hút công chúng bởi nhan sắc rạng rỡ và chiếc siêu xe mới toanh. Chiếc đầm ren ngắn thêu hoa cầu kỳ, tông màu pastel ngọt ngào cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại ấn tượng tốt về "cô gái thị phi" này. Được biết, chiếc váy này do chính Angela Phương Trinh đặt may.

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 2

Angela Phương Trinh còn khéo léo kết hợp chiếc váy xòe pastel với một đôi cao gót tông xanh cobalt khá ăn ý.

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 3

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 4

Lối trang điểm và phục sức đi kèm cũng thể hiện sự tinh tế trong gout ăn mặc của Angela Phương Trinh.

Có điều, cũng chính bởi ấn tượng về chiếc đầm quá mạnh nên nhiều tín đồ thời trang đã "bán tín bán nghi". Và quả thực, theo như tìm hiểu, chiếc đầm lộng lẫy của Angela Phương Trinh khá giống một thiết kế nằm trong BST Couture Xuân/Hè 2013 của thương hiệu cao cấp Elie Saab. Thậm chí, theo như đánh giá chung, 2 chiếc váy giống nhau đến 90%.

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 5

Thiết kế nằm trong BST Couture Xuân/Hè 2013 của thương hiệu cao cấp Elie Saab.

Hình ảnh: Nghi án Angela Phương Trinh mặc váy nhái của Elie Saab số 6

Từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu - chiếc đầm của Angela Phương Trinh và "bản gốc" của Elie Saab có những điểm tương đồng khó có thể chối cãi.

Tin tiếp theo

Thời trang sao

Xu hướng

Công sở

Dạo phố

Nội y - Bikini

Bộ sưu tập