Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất

Hãy cùng điểm lại 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất xuyên suốt chương trình Thách thức danh hài, không những chinh phục giới chuyên môn, mà còn được lòng cả khán giả.

Ngày 8/7 vừa qua, HTV7 đã phát sóng tập 13 cũng là tập cuối khép lại mùa đầu tiên của gameshow “Thách Thức Danh Hài”. Chương trình là sân chơi dành cho những thí sinh thuộc tất cả vùng miền, độ tuổi, tầng lớp, ngành nghề cũng như có chung niềm đam mê sân khấu. Họ tuy thiếu kinh nghiệm diễn xuất nhưng với tố chất sẵn có, nỗ lực sáng tạo cùng với sự ứng biến thông minh, những người chơi đã mang đến nhiều màn trình diễn thú vị. 

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 1

"Thiên thần đáng yêu" Cát Vy. Thí sinh nhí đáng yêu đã thổi một làn gió mới cho chương trình bằng vẻ ngoài xinh xắn và sự tự tin khi thể hiện khả năng đọc thơ.

 Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 2

 "Người đàn ông đau khổ" Mạc Văn Khoa chinh phục ban giám khảo và khán giả với tạo hình buồn cười và khả năng trình diễn hài kịch xuất thần.

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 3

Hot boy người Mỹ Jeremy Ginsburg là thí sinh người nước ngoài duy nhất của chương trình thể hiện khả năng nói tiếng Việt “siêu phàm”.

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 4

Cô giáo Thúy An chiến thắng thuyết phục khi tạo nên những tiếng cười nhân văn bằng cái “duyên hài” tiềm ẩn cúa mình. Thúy An cũng là thí sinh đầu tiên và duy nhất giành giải thưởng 100 triệu đồng. Ngoài 100 triệu đồng, thí sinh này còn nhận được 20 triệu đồng từ giám khảo Việt Hương và 10 triệu đồng từ MC Đại Nghĩa.

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 5

Sự kết hợp “ăn-rơ” của cặp chị em thôn nữ Lồng Lồng và Lộ Lộ (Quốc Khải - Từ Nhân) trong các phần thi khiến khán giả “cười lăn lộn”.

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 6

"Bộ ba Tam Hảo" gồm ba anh chàng sinh viên đến từ Đại Học Luật TPHCM vận dụng nhanh trí thông tin thời sự vào phần thi của mình một cách ngộ nghĩnh và thông minh.

Hình ảnh: Thách thức danh hài: Nhìn lại top 7 khoảnh khắc ấn tượng nhất số 7

"Chàng trai thư sinh" Lê Dương Bảo Lâm, anh chàng điển trai từng là diễn viên múa lửa cùng với bạn diễn Bửu Đa đã khiến trường quay bùng nổ với các tiết mục phá cách, lồng ghép những hiện tượng giới trẻ vào mạch câu chuyện diễn ra từng vòng thi. Dương Lâm đã biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn: từ màn ẩu đả, cho tới độc thoại “You wanna be on top” và cả biệt tài “nói tiếng Thái”.

Theo Tử Văn/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show