Quang Dũng hát tình khúc mưa

Những tình khúc mưa bất hủ sẽ được tái hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 chủ đề Chuyện đêm mưa, diễn ra vào lúc 20g ngày 25/7 tại nhà hát Hòa Bình.
Từ rất lâu, những cơn mưa đến không đơn thuần là một hiện tượng thời tiết, mà còn gợi lên nhiều kí ức và hoài niệm xa xưa. Chính vì thế, mưa đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều nhạc sĩ viết nên nỗi lòng của mình, vô tình đồng cảm với tâm tư của người nghe rồi trở thành những tình khúc bất hủ với thời gian.
 Hình ảnh: Quang Dũng hát tình khúc mưa số 1
ca sĩ Quang Dũng
Danh ca hải ngoại Thái Châu và giọng ca nồng nàn Quang Dũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian với những khúc ca mưa đi vào kí ức người yêu nhạc. Không gian âm nhạc sẽ nhẹ nhàng và sâu lắng hơn với tiếng hát của của ca sĩ hải ngoại Thái Châu trong hai ca khúc Mưa chiều kỷ niệm và Thà như giọt mưa. Giọng ca trầm ấm và đầy tình cảm của ca sĩ Quang Dũng gửi đến cho khán giả hai ca khúc quen thuộc Diễm xưa và Tháng sáu trời mưa.
 Hình ảnh: Quang Dũng hát tình khúc mưa số 2
Thái Châu
Đêm nhạc Chuyện đêm mưa không thể thiếu “giọng hát như nhung lụa, bọc kín trong đó những nỗi niềm” của danh ca Bảo Yến. Với phong thái trầm tĩnh, giọng hát chắc khỏe ẩn chứa nhiều tâm tư, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, Bảo Yến luôn gây ấn tượng mạnh với người yêu nhạc. Hai tình khúc mưa mà Bảo Yến chọn là Tiếng mưa đêm và Lạnh trọn đêm mưa chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.
 Hình ảnh: Quang Dũng hát tình khúc mưa số 3
Đoan Trang
Cùng xuất hiện trong chương trình Tình khúc vượt thời gian có ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Đoan Trang. Đoan Trang sẽ biểu diễn một trong những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cương thể hiện sự nuối tiếc trong tình yêu. Sau thời gian thực hiện bổn phận làm mẹ, lần tái xuất này Đoan Trang mong muốn tạo cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị trong tiết mục của mình.
Hình ảnh: Quang Dũng hát tình khúc mưa số 4
Hoàng Bách
 
Chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Bách, Thanh Ngọc, Quốc Thiên và nhóm Ayor. Họ là những ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc trữ tình, nên họ luôn dành thời gian chăm chút để những tiết mục của mình được gửi đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.
Theo Huệ Mẫn/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Đức Thịnh ngồi ghế nóng 'Bạn có thực tài' thay Hồng Vân

Đức Thịnh ngồi ghế nóng 'Bạn có thực tài' thay Hồng Vân

Lần đầu tiên trong mùa giải “Bạn Có Thực Tài?”, hàng ghế BGK chuyên môn có sự thay đổi khi đạo diễn Đức Thịnh xuất hiện để thay thế cho NSND Hồng Vân. “Người mới” Đức Thịnh đã có màn chào sân khán giả gameshow đầu tuần với một điệu nhảy sôi động trên nền nhạc sôi động ca khúc Bay.

Âm nhạc

Album hot

TV Show