'Hotboy họt vịt lộn' Phạm Trưởng và hành trình từ quê lên phố

“Hot boy hột vịt lộn” Phạm Trưởng vừa tung ra video phim ca nhạc của riêng mình trên YouTube, và sản phẩm mới này chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong thời gian tới.

Sau những thành công của Lệ Rơi, hay “Hot boy kẹo kéo” trên YouTube, hiện khán giả rất nóng lòng chờ mong MV mới này của Phạm Trưởng.

Lần quay trở lại này, “Hot boy hột vịt lộn” Phạm Trưởng đã có sự thay đổi, và làm mới bản thân khi vừa hát vừa diễn trong video mới. Video được xây dựng theo thể loại phim ca nhạc, được lồng ghép 3 ca khúc: Đừng Hơn Thua, Thuyền Không Bến, và Phải Làm Sao.

Hình ảnh: 'Hotboy họt vịt lộn' Phạm Trưởng và hành trình từ quê lên phố số 1

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của hai người bạn và chuyến hành trình của họ từ quê lên thành phố, để từ đó xảy ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ, những câu chuyện li kỳ… Mỗi cảnh quay đều được chăm chút kĩ lưỡng, liên tục được chuyển cảnh giữa ngày và đêm, khán giả có thể vừa nhìn thấy sự yên bình của chốn quê, vừa nhìn thấy sự hào nhoáng của phố thị. Đặc biệt xen kẽ trong video phim ca nhạc của anh chàng “hot boy hột vịt lộn” là những cảnh hài hước, lắt léo, tạo tiếng cười vừa đủ cho khán giả.

Hình ảnh: 'Hotboy họt vịt lộn' Phạm Trưởng và hành trình từ quê lên phố số 2Hình ảnh: 'Hotboy họt vịt lộn' Phạm Trưởng và hành trình từ quê lên phố số 3

Hotboy hột vịt lộn” Phạm Trưởng cũng cho thấy khả năng ca hát của mình trong MV mới này. Với chất giọng “chuyên trị” dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, Phạm Trưởng đã thật sự chạm đến cảm xúc của người nghe. Anh chia sẻ “Đây là sản phẩm mang tính thử nghiệm phong cách mà Phạm Trưởng muốn theo đuổi trong thời gian tới. Đồng thời, nội dung MV cũng mang tính thực tiễn khi các bạn có thể gặp những tình huống trong MV ở bất kì đâu trong cuộc sống…”

Hy vọng sản phẩm mới này của anh chàng sẽ được khán giả yêu thích, đón nhận, để “hot boy hột vịt lộn” có thêm niềm tin, động lực ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng khác trong tương lai.

PV/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show