Yanbi và Andrea chính thức chia tay trưa nay

(Saoonline.vn) Mới đây, Yanbi Tô đã chính thức khẳng định việc chia tay với Andrea sau hàng loạt lùm xùm chia tay, tan hợp rồi lại hợp tan.

Sau những bão scandal vừa qua, Yanbi và Andrea đã chính thức kết thúc cuộc tình chóng vánh kéo dài 4 tháng. Trên trang cá nhân của mình, cả hai đã chính thức khẳng định thông tin trên.

Yanbi chia sẻ: "Tôi và Andrea Aybar đã chính thức chia tay nhau trưa nay, tình yêu của chúng tôi cũng không được may mắn cho lắm. Tôi viết status này để báo cáo với tất cả mọi người, các anh các chị và các bạn đã hài lòng chưa? Cảm ơn tất cả mọi người. Tha cho 2 bọn em còn đi làm ạ".

Hình ảnh: Yanbi và Andrea chính thức chia tay trưa nay số 1

Trước đó không lâu, Andrea cũng đã tuyên bố trên trang cá nhân của mình sẽ không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi nữa.

Hình ảnh: Yanbi và Andrea chính thức chia tay trưa nay số 2

Hình ảnh: Yanbi và Andrea chính thức chia tay trưa nay số 3

Sau khi đánh nhau, cặp đôi đã đường ai nấy đi

"Rất nhiều báo nói rằng Andrea đã làm lành với "bạn trai". An chỉ muốn chia sẻ rằng hôm qua đã có buổi găp mặt với bạn bè để tính cách nói chuyện với 2 bên gia đình và xoa dịu dư luận vì An không thể ko mệt mỏi hơn nữa. Còn chuyện quay lại thì "không bao giờ có". Và bây giờ An sẽ chỉ nghỉ ngơi 1 thời gian rồi quay lại với công việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều". - Andrea viết.

Trước đó, cuộc xô xát đêm 11/9 trên phố Hàng Trống và hàng loạt diễn biến xoay chuyển chóng mặt trong ngày 12/9 vừa qua, chiều 12/9, cặp đôi Andrea và Yanbi đã có buổi gặp gỡ thân mật như chưa có chuyện gì xảy ra. Tối hôm đó, qua lời khẳng định của Mr.T - bạn thân Yanbi và Andrea cũng như bức ảnh được Andrea post lên facebook ám chỉ vẫn yêu Yanbi, những tưởng cả hai đã làm lành với nhau thì chiều hôm nay, Andrea bất ngờ post tiếp một status khẳng định: "Không bao giờ có chuyện quay lại với Yanbi".

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu