Tô Hữu Bằng: “Triệu Vy là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi”

Tô Hữu Bằng thẳng thắn thừa nhận đối với anh “Én nhỏ” có một ý nghĩa đặc biệt dù cô đã lập gia đình và trở thành mẹ.

Trong cuộc phỏng vấn với báo giới tại hậu trường của chương trình China’s Got Talent, Tô Hữu Bằng đã chia sẻ cùng khán giả những suy nghĩ rất chân thành của anh về bạn diễn một thời Triệu Vy và về cuộc sống độc thân của mình. Gần đây có nhiều thông tin cho rằng Hữu Bằng và “Én nhỏ” làm ngơ nhau trên ghế giám khảo, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu của họ đã rạn nứt. Phản ứng lại tin đồn này, nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách ngay lập tức lên tiếng thanh minh.

 Hình ảnh: Tô Hữu Bằng: “Triệu Vy là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi” số 1

Tô Hữu Bằng phủ nhận tin đồn làm ngơ Triệu Vy và khẳng định cô luôn là nữ thần trong lòng anh

Anh cho biết việc Triệu Vy hay tương tác với Lưu Diệp trên truyền hình thực chất là do ý đồ của nhà sản xuất. “Chính vì nhà sản xuất xếp họ chung 1 phòng nghỉ nên tôi đành phải ở chung với giám khảo già Vương Vĩ Trung”,Hữu Bằng lý giải.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tô Hữu Bằng còn bộc bạch tình cảm anh dành cho nàng “Tiểu Yến Tử” ngày nào: “Dù cô ấy là Tiểu Yến Tử hay đạo diễn Triệu, cô ấy có gầy hay béo thì cô ấy luôn là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi”.

 Hình ảnh: Tô Hữu Bằng: “Triệu Vy là nữ thần không thể thay thế trong lòng tôi” số 2

Hữu Bằng không vội vã chuyện kết hôn và sinh con

Nói về kế hoạch kết hôn, Hữu Bằng thẳng thắn tiết lộ anh không đặt giới hạn cho bản thân và một phần cũng sợ việc có con. “Tôi không như phụ nữ, cứ đến tuổi thì phải nhanh nhanh chóng chóng tìm đối tượng. Tôi cứ từ từ thôi. Đối với trẻ nhỏ, tôi cũng không có khao khát đặc biệt”,Tô Hữu Bằng nói.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu