Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Khoảng 16h chiều nay, 21/7, Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng sau những giờ phút vật lộn giữa sự sống và cái chết.

Sau những khoảnh khắc vật lộn giữa sự sống và cái chết, Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của người thân và bạn bè.

Một nguồn tin thân cận chia sẻ, Wanbi Tuấn Anh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tối qua (20/7). Tuy nhiên sau đó, anh không chịu nằm bệnh viện mà đòi về nhà. Bác sĩ liên tục túc trực bên nam ca sĩ. Trưa 21/7, Wanbi đã chết não, nhưng mạch vẫn đập và anh vẫn thở. Anh cố gắng chiến đấu đến từng phút giây cuối cùng để chờ đợi một người thân trong gia đình có mặt. Khoảng 16h, các bác sĩ rút ống truyền.

Nam ca sĩ đã qua đời ở tuổi 26 và thực sự là nỗi tiếc thương cho người thân và khán giả. Được biết lễ viếng sẽ bắt đầu lúc 0h ngày 22/7 tại nhà riêng của Wanbi Tuấn Anh ở quận 1, TP. HCM. Sau khi nghe hung tin, đồng nghiệp trong giới showbiz Việt đã gửi lời chia buồn tới giọng ca "đôi mắt".

Danh hài Hoài Linh: Trên trang facebook danh hài đã chia sẻ sự thương tiếc của mình tới ca sĩ Wanbi Tuấn Anh: "Hãy trút bỏ ưu phiền, lo lắng, sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống. Ra đi thanh thản con nhé. Mãi nhớ Nụ cười thân thiện và tiếng hát của con. Xin chia buồn cùng gia đình WANBI TUẤN ANH".

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 1

Siêu mẫu Thanh Hằng gửi lời chia buồn tới Wanbi Tuấn Anh: TR.I.P nhé chàng trai trẻ... Đây chắc chắn không phải là sự kết thúc mà là sự bắt đầu cho những điều tốt đẹp hơn đang chờ đợi em. Em hạnh phúc khi nằm xuống trong sự thương tiếc của rất nhiều người, trong đó có chị...

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 2

Diễn viên Hanh sino: Nghe tin mà lặng hết người...Lần đầu gặp a là cách đây đã 5 năm,a hien lam...A ra đi khi còn quá trẻ... Mong anh được yên nghỉ T.T.

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 3

Ca sĩ Cao Thái Sơn: Mới ngày nào em còn gọi điện thoại và đến nhà anh chơi, hỏi a cách chăm sóc cún, rồi cún của em tè bậy ra nhà của anh. Vậy mà ngày hôm nay e đã đến với một thế giới khác. A vô cùng xót xa và thương em, một người em vô cùng dễ mến, ngoan hiền và lễ phép. Anh mong e sẽ luôn bình yên ở chốn thiên đàng. A cảm nhận được những gì em đã sống và cống hiến cho tất cả mọi người. Thương em...
Wanbi yêu quý của anh...

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 4

Ca sĩ  Bảo Anh: Cuộc đời là sinh lão bệnh tử...Lời tạm biệt gửi đến anh nơi chặng cuối của đời người... Cầu mong anh bình yên và thanh thản
P/s : Những ai đến viếng thì mặc đồ trắng hoặc xanh da trời vì đó là màu anh Bi thích nhất... Cảm ơn mọi người.

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 5

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh: "..kỷ niệm nào đã thành khu rừng..mà anh ngồi đấy khắc tên em...."

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 6

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: Tuấn Anh - 1 người bạn của tôi từ thời cấp 3, còn nhỏ tôi và Tuấn Anh Tuan Anh biết nhau rất tình cờ, vì không học chung trường và lý biết nhau là chung với đám bạn hẹn hò vào 1 lần tụ tập cả đm ở quán cafe coi eaGames...

Tuấn Anh hiền, hào hoa và lãng tử, bao nhiêu đứa con gái thời ấy chết mê mệt vì hắn. Nhớ lại lúc ấy mà phì cười... Sau tiếng cười lại là sự chạnh lòng khi sự thật là Tuấn Anh đã ra đi mãi mãi rồi...

Rest in peace nhe Tuan Anh cua toi.

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 7

Ca sĩ Nguyên Vũ: Ra đi bình an em nhé! Hôm nay, ngày mai và trong vài ngày tới người ta sẽ nhắc về em nhiều, nhưng rồi sau đó khi mọi thứ qua đi, thiên hạ sẽ lại đổ dồn vao những thể loai Tưng tửng. Lẽ đời bạc bẽo là thế, nhưng có gì mà phải lo, vì những người mà e yeu quý sẽ luôn nhớ về e, tự hào vì đã được biết đến em. An nghỉ nhé Wanbi!

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 8

Diễn viên Tường Vi: Bình yên anh nhé... một cuộc đời mới sẽ mở ra,và nơi đó với muôn vàn yêu thương chờ đón anh. wanbi

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 9

Nguyễn Phước Thịnh: R.I.P Anh, Wanbi .... We all proud of you (Chúng tôi tự hào về bạn)...

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 10

Siêu mẫu Tuyết Lan: Các bài hát từ trước đến nay của a vẫn luôn trong playlist của em...

"R.I.P Wanbi Tuấn Anh"

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 11

MC Anh Quân: Vĩnh biệt người em trai thương yêu của tôi... mong em sẽ được bình yên ở nơi xa ấy... sẽ mãi mãi nhớ em và thương em nhiều lắm!!!

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 12

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Hãy trút bỏ ưu phiền, lo lắng, sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống. Ra đi Thanh thản em nhé. Mãi nhớ Nụ cười thân thiện và tiếng hát của em. Xin chia buồn cùng gia đình WANBI TUẤN ANH.

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 13

Ca sĩ Trang Khàn: Chưa bao giờ nói chuyện với em mặc dù có diễn chung một số chương trình ở Lan Anh nhưng khi báo chí đăng tin em bệnh thì tôi thật sự sốc và sợ hãi! Trong linh cảm của tôi em là một cậu bé hiền lành và hồn nhiên ngay trong đôi mắt và nụ cười của em! ngày mọi người tổ chức buổi biểu diễn có em chi không đến bởi chị sợ nhìn vào đôi mắt của em ! em đau đớn , em tuyệt vọng ????? nhưng không chị thấy đôi mắt ấy vẫn sáng nhưng đó là đôi mắt chấp nhận! Chị hiểu em đã chấp nhận nó và thanh thản đê chạm vào nó bất kỳ lúc nào! đó là lý do chị luôn sợ hãi không bao giờ dám đến bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ vì chị sợ, chị sợ lắm! Sợ mình không đủ bản lĩnh để đón nhận sự thật. có lẽ cách trốn tránh cái chết của tôi khá giống một số người! Tôi chỉ biết sống chân thành hết mình và luôn cầu mong bình an đến với tất cả người thân , bạn bè của mình! Mong rằng em sẽ mỉm cười nơi bên kia khi biết tình cảm của mọi người dành cho em Bé ah!

P/S: hãy yêu thương nhau kể cả khi không phải người thân!

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 14

Trịnh Hồng Quế: Thực sự vẫn còn rất sốc với tin về Anh. 26 tuổi. Có lẽ ông trời thật không công bằng với Anh rồi. A đi để lại biết bao tiếc nuối cho chúng ta. A hãy yên nghỉ a nhé.!

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 15

Người mẫu Nguyễn Trần Huyền My: Thương a wanbi tuấn anh.. Như thé mới thấy csong thật ngắn ngủi^^ phải trân trọng những ji mình đang có:)

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 16

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm: R.I.P a WANBI !!!!.

Mặc dù chưa gặp anh bao giờ nhưng em đã từng biết đến anh... một ca sĩ với hit "Đôi mắt"...

Xin chia buồn cùng Gia đình a Wanbi....

A Hãy trút bỏ buồn phiền, đau đớn của bệnh tật..

Mong Anh Ra đi thanh thản

Yên nghỉ anh nhé... !!!!!

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 17

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 18

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 19

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 20

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 21

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 22

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 23

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 24

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 25

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 26

Hình ảnh: Sao Việt chia buồn với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh số 27

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu