Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân

Những hình ảnh mới nhất về Phi Thanh Vân khiến công chúng sửng sốt trước sự thay đổi diện mạo chóng mặt của người đẹp “da nâu” một thời.

Không còn hình ảnh làn da nâu giòn quen thuộc, gương mặt sắc sảo đóng phim Cô gái xấu xí hay thời còn tay trong tay đầy mật ngọt với chồng cũ – doanh nhân người Pháp Thierry Blanc, Phi Thanh Vân giờ đây xuất hiện đầy nổi bật với làn da trắng mịn, thân hình có phần nảy nở của cô nay cũng trở nên thon gọn đầy quyến rũ.

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 1

Hình ảnh Phi Thanh Vân của ngày xưa

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 2

Phi Thanh Vân với làn da nâu năm 2010

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 3

Hình ảnh Phi Thanh Vân với thân hình mập và tròn trịa 2011

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 4

Chuyên viên người mỹ đã ứng dụng thành công làm trắng da  và làm ốm cho Phi Thanh Vân

Sau khi lột xác làn da trắng không tì vết Phi Thanh Vân muốn trở thành hình ảnh búp bê, đôi mắt xanh – tóc vàng hoe – da trắng bóc. Nhưng thời điểm này, thân hình cô vẫn còn tròn trĩnh, mũm mĩm.

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 5

Phi Thanh Vân ngày còn mái tóc vàng hoe, đứng bên cạnh là bà xã của MC Bình Minh và bên cạnh ngoài cùng là chủ hệ thống Mimi spa miền Nam và Bắc Nguyễn Thị Diễm Hằng, chị là người giúp các ngôi sao hàng đầu Việt Nam luôn tỏa sang trước công chúng.

Sau khi có làn da trắng, vấn đề cải thiện vóc dáng cho Phi Thanh Vân vẫn được Mimispa tư vấn phương pháp hủy những phần mỡ thừa ở một số khu vực không mong đợi: Đùi, eo, bụng. Cô được các chuyên gia áp dụng công nghệ Quang Đông hủy mỡ đông lạnh không cần phẫu thuật đặc biệt. Sau khi hoàn thành cô chia sẻ: “Vân thích giải pháp này vì rất thoải mái trong suốt quá trình làm ốm”

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 6

Vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon gọn, Phi Thanh Vân như trở về hình ảnh 5 năm trước với các số đo của model

Hình ảnh hoàn hảo nhất, được nhiều người tán đồng và khen ngợi nhất từ trước đến nay từ khi cô bắt đầu vào Showbiz và lột xác đến bây giờ.

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 7

Với hình bây giờ: Da trắng, mái tóc đen, gương mặt thanh tú và vóc dáng thanh mảnh, vòng eo nhỏ nhắn, Phi Thanh Vân có được những hình ảnh hoàn hảo nhất từ trước đến nay và được nhiều lời khen tặng.

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 8

Sau khi sở hữu làn da trắng nõn nà cô tiếp tục chon giải pháp làm cho gương mặt mình nhỏ hơn, bớt tròn bầu bĩnh bằng hai giải pháp: 1 đào thải mỡ thừa trên gương mặt bằng sóng rada; 2 căng da mặt bằng chỉ vàng để gương mặt lên thành chữ V còn gọi là gương mặt tam giác đảo ngược

Chúng tôi trò chuyện cùng Phi Thanh Vân về chủ đề : Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ với chặng đường lột xác.

PV: Để có hình ảnh hoàn hảo như bây giờ cô có còn muốn có kế hoạch làm thay đổi diện mạo nào nữa không?

Phi Thanh Vân: Mỗi lần thay đổi diện mạo là thay đổi cuộc đời, sau khi giải phẫu mũi, da nâu. Tôi được công chúng biết đến với 1 hiện tượng Phi Thanh Vân ấn tượng với làn da nâu và lấy chồng Tây.

Sau nhiều năm nổi tiếng và sống hạnh phúc đến khi chia tay với chồng tôi đã tái tạo và làm mới cho mình từ làn da nâu tôi chuyển sang làn da trắng bằng nhiều công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Tôi bắt đầu từ bỏ ý định tắm trắng, lột tẩy da vì không muốn có làn da trắng nhanh cấp tốc rồi để lại hậu quả teo da, ung thư da, hoặc da trở lại trạng thái ban đầu và da nhăn nhúm khi không tắm trắng nữa. Sau khi tìm hiểu nhiều công nghệ làm đẹp cũng như nhiều địa chỉ chăm sóc sắc đẹp. Tôi đã chọn trung tâm nổi tiếng nhất ở Việt Nam, nơi đã đầu tư chuyển giao nhiều công nghệ thành tựu của thế giới về ứng dụng cho nhiều chị em trong giới biễu diễn. Khi tôi sở hữu được làn da trắng tôi cũng tranh thủ làm ốm tại MimiSpa với công nghệ quang đông để đào thải vùng mỡ không mong muốn.

Sau cùng tôi đổi màu tóc từ vàng hoe thành mái tóc đen và làm mặt chữ V cho mặt thon gọn bằng phương pháp luồn chỉ vàng để nâng cao mặt, hủy mỡ thừa vùng 2 bên má.

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 9

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 10

Hình ảnh: Phi Thanh Vân ngày ấy và bây giờ: Chặng đường lột xác của Phi Thanh Vân số 11

Lần đầu tiên Phi Thanh Vân đẹp rạng ngời và đặc biệt tẻ trung như tuổi đôi mươi

PV: Cuối cùng thấy chị thật dịu dàng, đặc biệt là sự trẻ trung với hình tượng mới này, da trắng, tóc đen, gương mặt thanh tú, vóc dáng rất chuẩn, vòng eo nhỏ, đôi chân dài. Vậy chị thấy vui và hài lòng với hình tượng này không? Và chị định làm tiếp phướng pháp nào để đẹp hơn không?

Phi Thanh Vân: Tôi có nhiều hợp đồng hơn, may mắn hơn về tài lộc và có người đàn ông mới yêu thương mình. Tôi hài lòng  lắm, biết thế này tôi đã làm thay đổi mình từ 5 năm trước đây. Sắp tới ư? Tôi có đấy những bí mật,  từ từ thì bạn sẽ biết thôi mà. Tôi không quên cám ơn trung tâm thẩm mỹ MimiSpa giúp tôi có được hình tượng đẹp thế này.

PV: Xin cám ơn chị đã chia sẻ về bí quyết làm đẹp của mình. Chúc chị luôn xinh đẹp rạng rỡ và thành công trên con đường sự nghiệp.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu