Lưu Khải Uy tung ảnh ôm hôn mừng sinh nhật Dương Mịch

Nam diễn viên cũng không quên gửi những lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến người tình xinh đẹp.

Hôm nay (12/9) là sinh nhật trong 27 tuổi của Dương Mịch. Đúng 0h sáng, Lưu Khải Uy đã gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến người tình xinh đẹp. Ngoài ra, nam diễn viên cũng không quên đăng một bức hình cặp đôi đang ôm hôn nhau say đắm lên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh: Lưu Khải Uy tung ảnh ôm hôn mừng sinh nhật Dương Mịch số 1

Bức ảnh cặp đôi ôm hôn nồng nàn được Lưu Khải Uy đăng tải sáng sớm nay để chúc mừng sinh nhật Dương Mịch

Trên Weibo, nam diễn viên ngọt ngào viết: "Ngại quá! Hôm nay cho anh được khoe khoang và “sến sẩm” một chút nhé! Vì hôm nay là ngày đặc biệt mỗi năm chỉ có một lần. Anh không biết nói lời ngọt ngào cũng không biết đem đến niềm vui bất ngờ cho em. Anh chỉ có bờ vai cho em tựa vào khi cần… Chúc báu vật của đời anh luôn bình yên, hạnh phúc, vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật em. Anh yêu em".

Hình ảnh: Lưu Khải Uy tung ảnh ôm hôn mừng sinh nhật Dương Mịch số 2

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bắt đầu hẹn hò từ năm 2012

Đầu năm 2012, Dương Mịch và Lưu Khải Uy công khai hẹn hò với nhau. Kể từ đó, cặp đôi thường xuyên sánh vai đến tham dự nhiều sự kiện. Thời gian qua, nhiều nguồn tin tiết lộ Lưu Khải Uy và Dương Mịch đang “chiến tranh lạnh” vì có sự xuất hiện của người thứ ba. Không chỉ thế, Dương Mịch mới đây còn dính vào bê bối tình dục với cựu bộ trưởng đường sắt. Trước sóng gió thị phi liên tục bủa vây, tình cảm của cặp đôi xem ra vẫn rất bền chặt và thắm thiết.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu