Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam

Thứ hai, 16/09/2013 18:47 GMT+7

(Saoonline.vn) Ngày 17/9, hai quán quân So You Think You Can Dance Mỹ Joshua (mùa 4) và Chehon (mùa 9) sẽ có mặt tại Việt Nam, sau đó tham dự họp báo ra mắt top 20 và biểu diễn trong đêm Gặp gỡ top 20.

Sau vòng bán kết khắc nghiệt, top 20 “Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance” mùa thứ hai lộ diện. Các vũ công sẽ có một đêm ra mắt trong chương trình “Gặp gỡ Top 20”. Đặc biệt, liveshow sẽ có sự góp mặt của 2 vũ công khách mời đến từ Mỹ là: Joshua (Quán quân SYTYCD mùa 4, từng tham gia phim Step-Up) và Chehon (Quán quân SYTYCD mùa 9).

Từ 116 thí sinh xuất săc nhất cả nước, vòng bán kết khắc nghiệt với 7 thử thách, top 20 đã lộ diện và tranh tài cho danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”. Đêm diễn không loại “Gặp gỡ top 20” năm nay được tổ chức để giúp khán giả nhận diện chính xác và hiểu rõ hơn về thí sinh top 20. Nhân dịp này, BTC cũng tạo điều kiện để top 20 có cơ hội cọ xát, học hỏi từ những đồng nghiệp nổi tiếng thế giới. Đó chính là lý do cho sự xuất hiện 2 vũ công khách mời đến từ Mỹ Joshua Allen (quán quân mùa 4 SYTYCD) và Chehon Wespi Tschoop (Quán quân mùa SYTYCD mùa 9).

Chehon sinh năm 1988 tại Chicago, Hoa Kỳ nhưng trưởng thành tại Sydney và Zurich, nơi gia đình anh sinh sống. Chehon bắt đầu đam mê và tập luyện múa ba-lê từ năm 13 tuổi. Năm 14 tuổi, tài năng của anh được phát hiện và trải qua quá trình đạo tạo tại Trường múa Hoàng Gia Anh ở Luân Đôn. Sau đó là một thời gian dài luyện tập tại tại học viện Elmhurts, Birmingham.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 1

Năm 2007, Chehon tham gia vào “Đại hội Ba-Lê Los Angeles”. Tại đây, anh đã may mắn khi được ký hợp đồng với nhà tổ chức biểu diễn sho poadway “Come fly away”. Đây là cột mốc quan trọng giúp Chehon có cơ hội theo đuổi đam mê của anh tại nước Mỹ.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 2

Chehon và bạn nhảy

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 3

Chehon - quán quân So You Think You Can Dance Mỹ mùa 9

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 4

Chehon hoạt động nghệ thuật nhảy múa tại Mỹ cho đến năm 2012 thì tham gia “So You Think You Can Dance”.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 5

Con đường đi đến ngôi vị quán quân của Chehon có đôi nét tương đồng với quán quân Lâm Vinh Hải khi nhiều lần liên tiếp lọt vào top nguy hiểm phải bước vào thử thách quyết định 30s và cuối cùng là chinh phục công chúng bằng tài năng, sự sáng tạo và nghị lực vượt qua bản thân.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 6

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 7

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 8

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 9

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 10

Joshua (áo xanh) cùng ekip set - up 3D

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 11

Joshua - quán quân So You Think You Can Dance Mỹ mùa 9

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 12

Joshua Allen sinh năm 1988 tại bang Texas, Hoa Kỳ. Bước nhảy Moonwalk của thần tượng Micheal Jackson đã ám ảnh tuổi thơ Joshua và nuôi dưỡng đam mê nhảy múa từ khi cậu lên 8.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 13

Đăng quang ngôi vị Quán quân tại mùa giải thứ 4 của “So You Think You Can Dance” đã mở ra cho Joshua một cánh cửa rộng hơn để sống trọn với đam mê nhảy múa của mình.

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 14

Chiến thắng này đã giúp Joshua Allen có cơ hội góp mặt tại bộ phim nhảy múa đình đám “Step-up 3” và “Footloose” - hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng với nội dung về đam mê nhảy múa. Cũng trong năm 2010, Joshua tham gia “Oxygen’s Dance Your Ass Off” và trở thành một nhân vật nổi trội của mùa giải. Thành công nối tiếp thành công, Joshua liên tiếp được “chọn mặt gửi vàng” trở thành gương mặt quảng cáo của các thương hiệu tên tuổi như Honda, McDonald, US Census…Hiện tại, Joshua là một tên tuổi có ảnh hưởng đến thế hệ trẻ đam mê nhảy múa không chỉ tại nước Mỹ mà lan rộng trên toàn thế giới

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 15

Lâm Vĩnh Hải

Quán quân So You Think You Can Dance Mỹ sắp đến Việt Nam - ảnh 16

Lâm Vĩnh Hải và bạn nhảy

Theo Nghĩa Lê (Saoonline/Người Đưa Tin)

Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về banbientap@saoonline.vn

Lời bình của bạn