Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17?

Trang cá nhân của siêu mẫu Dương Yến Ngọc, cô đã có dòng trạng thái về vụ thảm họa máy bay MH17 rơi của Malaysia.

Dương Yến Ngọc đã đăng tải status đầy ẩn ý, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến và muốn cô giải thích. Bởi lẽ, với cách nói úp mở nửa vời của Dương Yến Ngọc, không ít cư dân mạng đã cho rằng người đẹp này đang muốn nói với vấn đề khủng bố mà dư luận đang đặt ra giả thiết sau 2 thảm họa hàng không trong năm nay của Malaysia Airlines. 

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 1Máy bay của Malaysia Airlines

Dương Yến Ngọc viết: “Cách đây một năm mình có nhận được một nguồn tin tình báo dặn dò mình nếu có đi ra nước ngoài thì hãy tránh đi 2 hãng hàng không là Malaysia và 1 hãng nữa (mình không tiện nói ở đây vì liên quan đến rất nhiều người). Lúc ấy mình có đặt câu hỏi tại sao? thì không nhận được câu trả lời. Họ chỉ nói rằng, sắp tới sẽ có nhiều đau thương, anh chỉ giúp em sống được ngày nào hay ngày đó.

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 2Những lời chia sẻ của Dương Yến Ngọc về vụ MH17 khiến cư dân mạng hoang mang

Cả tháng nay tâm trạng không vui, muốn nói nhiều điều với các bạn nhưng không thể chia sẻ hết được. Và các bạn đừng hỏi tại sao mình nhận được nguồn tin đó. Chữ duyên trong cuộc sống là điều tất nhiên, giống như cái chết, đôi lúc phải biết chấp nhận để không chìm đắm trong nỗi đau. Vì trong chiến tranh thì cái chết là một đặc ân của chúa”.

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 3Hình ảnh tang thương của máy bay MH17

Trả lời một số người bạn của mình trên trang cá nhân, dưới phần bình luận, Dương Yến Ngọc có tiết lộ thêm: “Đó là một hãng máy bay Châu Á nhưng không phải hãng của Việt Nam. Sắp tới sẽ còn nhiều đau thương, chị không nói tên được vì nếu chị nói không đúng sự thật chị sẽ bị kiện”. 

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 4

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 5Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 6

 

Được biết, Dương Yến Ngọc từng tốt nghiệp trường Trung cấp An ninh Nhân dân 2 và công tác trong ngành công an trong khoảng thời gian từ năm 1998 đến 2000. Tuy nhiên chừng ấy thành tích vẫn không đủ để cư dân mạng đặt niềm tin vào những lời cảnh báo của cô.

Hình ảnh: Dương Yến Ngọc dự đoán sẽ có thảm họa rơi máy bay MH17? số 7Thẻ ngành công an của Dương Yến Ngọc

Bước ngoặt đến với nữ chiến sĩ cảnh sát xinh đẹp khi cô đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, từ đó cánh cửa showbiz rộng mở đón chào bước chân cô. Và cũng từ đó đến nay, Dương Yến Ngọc gắn với danh hiệu người mẫu.

Theo Thảo Mai/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu