Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1

Thứ tư, 13/11/2013 17:16 GMT+7

Cặp đôi đã làm thủ tục đăng ký kết hôn và khoe nhẫn đính hôn trên trang cá nhân.

Vào ngày hôm qua, Dương MịchLưu Khải Uy đã công khai thông tin về hỷ sự của mình trên trang cá nhân. Dương Mịch viết trên Weibo: “Mọi người cuối cùng cũng có thể chúc phúc cho chúng tôi rồi”.

Hình ảnh: Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1 số 1
Hình ảnh: Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1 số 2

Lưu Khải Uy ngay lập tức tiếp lời và đăng ảnh nhẫn đính hôn: “Nắm lấy tay nhau và sống với nhau đến bạc đầu. Cuối cùng cũng có thể nói được câu nói này. Chúng ta trên chặng đường sau này sẽ cùng nhau chia sẻ, nếu mệt, em hãy dựa vào anh. Cảm ơn em đã đồng ý theo anh mãi mãi. Cám ơn bố mẹ đã tin tưởng vào chúng ta. Cám ơn mọi người, 8/1/2014 sẽ là ngày đặc biệt nhất, chúng tôi sẽ cử hành hôn lễ”.
Bố Dương Mịch cũng vào chia sẻ hạnh phúc với các con: “Vậy là từ giờ Lưu Khải Uy phải gọi ta là bố thay vì bác trai rồi”.

Theo các thông tin, cặp đôi này đã làm thủ tục đăng ký kết hôn và chỉ còn chờ ngày cưới chính thức. Dương MịchLưu Khải Uy đã công khai hẹn hò vào ngày 8/1/2012. Sau gần hai năm, cặp đôi đã gắn với nhau như hình với bóng và quyết định hôn nhân khi đang ở độ thăng hoa của sự nghiệp.

Hình ảnh: Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1 số 3

Hình ảnh: Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1 số 4

Hình ảnh: Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố kết hôn ngày 8/1 số 5

Share

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.