Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương

Không chỉ góp mặt với vai trò ca sĩ khách mời tại chương trình từ thiện "Vết sẹo cuộc đời 4" do Ngô Thanh Vân phát động, nam ca sĩ còn không ngại ngần giúp "em gái" của mình bán đấu giá bộ trang sức giá trị.

Với ý nghĩa kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam được phẫu thuật kéo dài sự sống, chương trình Vết sẹo cuộc đời 4 diễn ra tối qua (15/5) đã tổ chức bán đấu giá hai vật phẩm rất có giá trị: bộ trang sức kim cương của Dubai và chiếc đồng hồ nạm kim cương hiệu Longiness.

Là đàn anh rất thân thiết và từng tham gia rất nhiều chương trình từ thiện của Ngô Thanh Vân, "Quý ông nhạc Việt" không chỉ đến tham gia với tư cách khách mời danh dự, anh còn không ngần ngại lên sân khấu giúp Ngô Thanh Vân đấu giá bộ trang sức để gây quỹ.

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 1

Mr Đàm giúp Ngô Thanh Vân đấu giá bộ trang sức kim cương.

Với tài ăn nói khéo léo và lôi cuốn của mình, Mr Đàm đã khởi đầu màn đấu giá rất sôi động và vận động được nhiều sự đóng góp của nhà hảo tâm.

Từ giá khởi điểm 8.000 đô la Mỹ, cuối cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi được 50.000 đô la cho bộ nữ trang này.

Bộ nữ trang có xuất xứ từ Dubai mang tên Giấc mơ vốn có giá trị đến 16.000 USD bao gồm dây chuyền, bộ hoa tai và chiếc nhẫn kim cương. Đây là món quà mà một người bạn đã tặng cho Ngô Thanh Vân dịp sinh nhật, nên rất có ý nghĩa với người đẹp này.

Tuy nhiên, như lời cô chia sẻ, bộ trang sức kim cương mà đeo trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này thì bản thân cô cũng không thấy vui và đẹp, chính vì thế, cô quyết định hy sinh để làm một viêc ý nghĩa hơn. Nếu nó sẽ mang lại nhiều vết sẹo hạnh phúc cứu sống được nhiều trái tim của trẻ em trên đất nước Việt Nam này thì nó là vô giá. 

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 2

Chiếc đồng hồ nạm kim cương cũng được đấu giá 40.000 USD.

Sau đó, chiếc đồng hồ nạm kim cương của nhãn hiệu Longines cũng kêu gọi thêm được 40.000 USD cho quỹ. Ngoài ra, hoa hậu Hà Kiều Anh thay một người bạn ủng hộ 100 triệu cho chương trình cùng nhiều đóng góp khác của các doanh nhân.

Như vậy, Vết sẹo cuộc đời 4 do Ngô Thanh Vân tổ chức đã góp tặng cho quỹ Nhịp tim Việt Nam 144.800 USD. Năm 2012 kêu gọi được 121.000 USD. Điều này đồng nghĩa sẽ có 144 em bé bệnh tim sẽ được cứu sống.

So với 3 lần tồ chức trước đây, chương trình năm nay mang chủ đề The Dreamsdiễn ra khá đơn giản. Ngô Thanh Vân không ngại chia sẻ, tình hình kinh tế khó khăn hiện tại ảnh hưởng khá nhiều đến thế giới trong đó có Việt Nam, do vậy các doanh nghiệp cũng thu hẹp hầu bao lại không còn mạnh tay ủng hộ các chương trình từ thiện nói chung như trước đây. Nhưng với mong muốn sự hỗ trợ tối đa cho sự sống của các em, host của chương trình Project Runway Vietnam vẫn quyết định tổ chức để thu được nhiều tiền đóng góp mổ tim cho các bé thông qua hai hình thức tiền bán vé tham dự chương trình và phần bán đấu giá sản phẩm đặc biệt.

Bên cạnh các màn đấu giá, những màn trình diễn nghệ thuật xen kẽ của ca sĩ Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên múa Linh Nga cũng để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Cùng xem qua những hình ảnh của buổi tiệc từ thiện này:

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 3

Mr Đàm nhiệt tình giới thiệu bộ trang sức cho mọi người.

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 4

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 5

Với tài ăn nói khéo léo của mình, nam ca sĩ đã khiến không khí trở nên rất nóng và gần gũi.

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 6

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 7

Nhờ đó, 50.000 USD đã được thu về.

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 8

Trước đó, Mr Đàm đã trình diễn ca khúc Có những niềm riêng

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 9

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 10

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 11

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng trổ tài bán kim cương số 12

Để gió cuốn đi do nữ ca sĩ Mỹ Linh trình bày đầy sâu sắc và cảm động.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu