Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân

(Saoonline) Chân dung kẻ chiếm đoạt chiếc đồng hồ trị giá 5 tỷ đồng của bạn siêu mẫu Phi Thanh Vân đã được phát hiện.

Chiếc đồng hồ nạm kim cương toàn bộ có giá trị khủng lên tới 250.000 USD (5 tỷ đồng) này do hãng Piaget - Thụy Sĩ sản xuất với số lượng có hạn của người bạn thân của Phi Thanh Vân đã bị người phụ nữ Việt Kiều Nhật cố tình lừa đảo chiếm đoạt.

Được biết người bị mất chiếc đồng hồ vừa lại bạn vừa là chị kết nghĩa của Phi Thanh Vân. Vào tối ngày 28/11/2013, bạn của Phi Thanh Vân có tổ chức sinh nhật và bất ngờ người phụ nữ kia cũng đến tham dự. Do mối quan hệ quen biết từ lâu, bạn của cô đã cho bà ta xem chiếc đồng hồ. Xem đồng hồ xong thì bà ta xin phép mượn đeo, rồi lấy cớ có việc cầm luôn chiếc đồng hồ mà không quay trở lại. Bạn cô "năm lần bảy lượt" liên hệ đòi lại chiếc đồng hồ nhưng bà ta liên tục lấy cớ và trốn sang Nhật.

Phi Thanh Vân chia sẻ cô rất bức xúc vì vụ việc này có liên quan trực tiếp đến một người chị và cũng là người bạn thân thiết của mình, cô cho biết: "Món đồ có giá trị lớn về mặt tinh thần và vật chất đối với người bạn thân của cô. Phi Thanh Vân sẽ sẵn sàng ra làm nhân chứng trước công an để người bạn của cô sớm được nhận lại đồ vật bị đánh cắp".

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 1

Chiếc đồng hồ của hãng PiaGet này hiện đang trong top 10 dòng đồng hồ đắt nhất thế giới được sản xuất với số lượng có hạn. PiaGet là nhãn hiệu đồng hồ dành cho thương gia được rất nhiều ngôi sao ở cả Việt Nam và thế giới ưa chuộng như Lý Nhã Kỳ, Tăng Thanh Hà, Vũ Hạnh Nguyên,...Chủ nhân chiếc đồng hồ có giá trị khủng này hiện đang được giấu kín.

Người phụ nữ đã lừa đảo chiếc đồng hồ được sản xuất số lượng có hạn này có tên là Duyên - người Việt Nam lấy chồng Việt kiều Nhật và đổi tên thành Ho Yumiko. Do vậy nên bà ta thường xuyên đi lại làm ăn giữa 2 nước Việt Nam - Nhật Bản.

Vào ngày chiếc đồng hồ có trị giá 5 tỷ đồng bị chiếm đoạt, người đàn bà này cũng có mặt ở Việt Nam và còn gặp gỡ chụp ảnh chung với Phi Thanh Vân sau đó ngay lập tức bay về Nhật Bản vào ngày 4/12/2013.

Sự việc đã được trình báo lên công an để điều tra và làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà Duyên.

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 2

Bức ảnh Phi Thanh Vân chụp cùng Ho Yumiko, người được cho là thủ phạm vụ lừa đảo này.

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 3

Bà Duyên - người Việt Nam lấy chồng Việt kiều Nhật và đổi tên thành Ho Yumiko

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 4

Phi Thanh Vân là khách hàng quen thuộc và thường xuyên chăm sóc sắc đẹp của Mimispa

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 5

Hình ảnh: Chân dung người lừa đảo chiếm đoạt đồng hồ 5 tỷ của bạn Phi Thanh Vân số 6

Phi Thanh Vân táo bạo biến đổi da nâu thành da trắng hồng cách đây 1 năm và đến bây giờ cô vẫn sở hữu làn da trắng và trẻ trung ấy.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu