Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình"

Trước thông tin có những đoạn chat "đưa đẩy" của Facebook giả mạo này với các Facebook mang tên Cao Thái Sơn, Kelbin Lei, Vo Viet Chung Vo đang làm xôn xao cư dân mạng. Thì mới đây, Cao Thái Sơn và Kelbin Lei đã lên tiếng trước vụ việc này.

Mới đây, Nam ca sĩ Cao Thái Sơn và người mẫu Lê Hoàng Anh Khoa (nick name Kelbin Lei) đã lên tiếng trước vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng một kẻ nào đó đã hack facebook của một nam ca sĩ Indonesia và tung những đoạn chat được cho là đưa đẩy, gợi tình đồng tính của nam ca sĩ và nam người mẫu.

Nam ca sĩ cho biết anh cũng hơi thót tim một chút, thế nhưng facebook chỉ là mạng ảo và anh không hề quan tâm. Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân của mình: Lung linh... lung linh nào.... Ai nói gì măc ai...Ảo vẫn cứ là ảo? FB ảo sợ thiệt.... Hơi thót tim tí nhưng thấy cũng thú vị...Chuẩn bị tấn công trở lại các bảng xếp hạng nào.....Cùng đếm ngược thời gian theo giờ nhé các bạn...Vừa bước sang tháng cô hồn, gặp ngay chuyện xui, đã thế mình đua cùng tháng cô hồn luôn.....

Hình ảnh: Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình" số 1

Hình ảnh: Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình" số 2

Hình ảnh: Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình" số 3

Lê Hoàng Anh Khoa (nick name Kelbin Lei): Anh cho rằng đây là một bài học và anh cũng cảnh giác từ trước cho nên anh không bao giờ trả lời tin nhắn trên face. Cách trả lời cũng đủ thấy các thông tin kia chỉ là giả mạo, bởi anh không trả lời thì ko có đoạn chat kia được.

Toàn bộ chia sẻ của Kelbin Lei: Một bài học cảnh tỉnh cho mọi người dùng FB. Đây là lý do mình rất ít khi nói chuyện hay trả lời mess trên facebook.Hãy tỉnh táo và khôn ngoan ,sáng suốt trước những gì đang xảy ở fb hiện nay để không bị lừa nhé mọi người ;).

Hình ảnh: Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình" số 4

Hình ảnh: Cao Thái Sơn, Kelbin Lei lên tiếng trước tin đồn bị FB giả nam ca sĩ Indonesia "lừa tình" số 5

Kelbin Lei (Lê Hoàng Anh Khoa) là một 9x nổi lên từ một cuộc thi thời trang cho giới trẻ. Với bàn đạp đó cùng gu thẩm mỹ sẵn có pha chút độc lạ, cá tính, anh chàng ngày càng tiến sâu hơn vào giới thời trang và hiện đang cộng tác cho nhiều tạp chí với vai trò stylist.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu