Chuyển động 24h cùng sao (3/8)

Chủ nhật, 04/08/2013 09:04 GMT+7

Trần Thành gửi tin nhắn cho bạn gái hot girl làm cư dân mạng phát sốt là hình ảnh ấn tượng nhất của sao Việt ngày 3/8.

Bạn gái Trần Thành - Mai Hồ

Hình ảnh: Sợ vk hok xem 󾌳

Sợ vk hok xem

Đồng Lan

Chuyển động 24h cùng sao (3/8) - ảnh 2

Đại ka Hưng chiếm thêm vùng đất mới..Vua biển!^^. Tớ đã được ăn thử đồ ở đây, rất ngon, bổ, rẻ khà khà... Đói đêm pr cho bao tử đau hoành tráng :((

Nguyễn Hoàng Tôn

Hình ảnh: Tôn vs ai kute thế kia.. Í chộ ui....

Tôn vs ai kute thế kia..Í chộ ui....

Bảo Anh

Hình ảnh: Chào em chào ngày 3/8 ...1 tháng nữa tớ sẽ viết stt chào em chào cô gái của mùa Thu ^_^ Nice day cả nhà nhé ^_^P/s : Bây giờ cái gì cũng có app rùi..http://m.kenh14.vn/2-tek/ung-dung-kenh14-tren-di-dong-chinh-thuc-ra-mat-20130726052127805.htm ra app sẽ tiện lợi hơn cho những ai thích t8m nhỉ Vĩnh Duy nhỉ ( gầm gừ trong sự ức chế tột độ )

Chào em chào ngày 3/8 ...1 tháng nữa tớ sẽ viết stt chào em chào cô gái của mùa Thu Nice day cả nhà nhé

Thiều Bảo Trang

Tối qua party tại nhà anh Andy Thao, được ngồi nói chuyện vui đùa và lắng nghe những góp ý như gia đình mình thấy thật may mắn...2 chị em nhỏ nhất hội nên cũng được cưng chìu và quan tâm nhất hiii.. Có lẽ vì vậy mà mình có cảm giác như đang được trở về tuổi thơ, sống vô tư không suy nghĩ, cười thật to..( hiiii ..mình không uống được nên chỉ biết ngồi cười) Dù chỉ là vài giờ ngắn ngủi nhưng cũng đủ làm tình thần thoải mái và nạp năng lượng cho một ngày mới.. Ai biết trước được điều gì đang chờ trước mắt nhỉ!? Nhưng dù có khó khăn mình cũng sẽ bước tiếp ... Hãy yêu thương để được thương yêu! Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà!!!

Chuyển động 24h cùng sao (3/8) - ảnh 5

Bảo Trang chia sẻ cảm xúc khi đến paty nhà Thanh Thảo

Theo Hồng Trà

Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về banbientap@saoonline.vn

Lời bình của bạn