Ảnh quá khứ của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" gây sốt

Những tấm hình thời còn ngây ngô của nam diễn viên “Vì sao đưa anh tới” - Kim Soo Hyun nhanh chóng nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía người hâm mộ.

Kim Soo Hyun hiện đang là cái tên “làm mưa, làm gió” tại Hàn Quốc khi anh đảm nhiệm vai diễn người ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim Vì sao đưa anh tới. Mới đây, nhiều hình ảnh thời xưa cũ của Soo Hyun, trong đó phải kể đến ảnh tốt nghiệp và ảnh thời chưa gia nhập làng giải trí đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng.

 Hình ảnh: Ảnh quá khứ của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" gây sốt số 1

Ảnh tốt nghiệp của nam diễn viên Kim Soo Hyun gây sốt trên mạng

Vào ngày 20/1 vừa qua, chương trình Good Morning của đài SBS cũng khiến khán giả bất ngờ khi có cuộc trò chuyện với những người thầy từng dạy Kim Soo Hyun thời anh còn ngồi trên ghế nhà trường. Một người giáo viên cấp 2 chia sẻ: “Tôi thực sự bất ngờ lúc phát hiện ra Kim Soo Hyun đã trở thành diễn viên. Em ấy vốn là là học sinh ngây thơ và trầm tính”.

 Hình ảnh: Ảnh quá khứ của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" gây sốt số 2

Mọi thứ dường như thay đổi hoàn toàn khi Soo Hyun lên cấp 3. Giáo viên dạy trung học của nam tài tử họ Kim phát biểu: “Em ấy rất có sức lôi cuốn đám đông. Một lần, chúng tôi có chuyến đi chơi dã ngoại, chính Kim Soo Hyun đã khuấy động không khí. Em ấy đứng hát trước mọi người tốt đến mức các bạn ai nấy đều cổ vũ hát tiếp”.

 Hình ảnh: Ảnh quá khứ của nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" gây sốt số 3

Soo Hyun của hiện tại không chỉ điển trai mà còn diễn xuất xuất thần.

Các giáo viên không quên chia sẻ những tấm hình tốt nghiệp của ngôi sao điển trai này. So với hiện tại, Kim Soo Hyun của ngày xưa không thay đổi nhiều về mặt diện mạo.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu