5 điều thú vị về “sát nhân” hấp dẫn của "Vì sao đưa anh tới"

Những thông tin xung quanh nam diễn viên đóng vai Lee Jae Kyung trong “Vì sao đưa anh tới” cho khán giả 1 cái nhìn hoàn toàn khác.

Mê mẩn với nhạc kịch

Mặc dù đóng nhiều phim truyền hình, điện ảnh nhưng Shin Sung Rok đặc biệt yêu thích việc tham gia các vở nhạc kịch. Những vở nhạc kịch mà anh từng góp mặt gồm: Monte Cristo, Jack the Ripper, Romeo và Juliette, Scary Girl, Dracula và Hamlet.

 Hình ảnh: 5 điều thú vị về “sát nhân” hấp dẫn của "Vì sao đưa anh tới" số 1

“Tôi cảm thấy như được ở nhà trong các vở nhạc kịch. Những vai diễn khiến tôi thấy bản thân mình, vì thế dù bận rộn nhưng tôi không thể chối từ việc tham gia. Tôi luôn mong đợi 1 vở nhạc kịch hay và cố gắng diễn thật tốt”.

Là một người quả quyết

Dù phải diễn trước 1 nhà hát không có khán giả, Sung Rok cũng không nản lòng. Điều đó chỉ giúp anh thêm mạnh mẽ. Được biết, chỉ có 20 khán giả ngồi xem anh diễn trong vở kịch Mosquito.

“Nhiều diễn viên giỏi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở trên sân khấu. Chính vì thế tôi quyết định mình cũng đi con đường tương tự và xây dựng kinh nghiệm diễn xuất. Có lúc tôi thực sự buồn và thất vọng nhưng trải nghiệm đó lại làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn, giúp tôi trở thành 1 nghệ sĩ dũng cảm hơn”.

Gặp rắc rối với chiều cao 1m85

Mặc dù sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng trên thực tế chính điểm mạnh này lại khiến “sát nhân” Shin Sung Rok bị nhiều lần từ chối khi đi casting.

 Hình ảnh: 5 điều thú vị về “sát nhân” hấp dẫn của "Vì sao đưa anh tới" số 2

“Các đạo diễn tỏ ra miễn cưỡng khi phải mời 1 diễn viên cao vào những vai phụ hay vai thứ chính. Điều đó đồng nghĩa với việc tìm vai nam chính sẽ khó hơn rất nhiều. Tôi nghĩ mình sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu có khả năng diễn xuất vì thế tôi chuyển sang lĩnh vực sân khấu”.

Chăm chỉ nghiên cứu

Để đóng vai nhân vật đầu bếp trong bộ phim Chồng tôi là hàng xóm, Sung Rok đã tìm hiểu và lấy cảm hứng từ vai diễn đầu bếp của nam diễn viên Lee Sun Kyun trong bộ phim Pasta.

 Hình ảnh: 5 điều thú vị về “sát nhân” hấp dẫn của "Vì sao đưa anh tới" số 3

“Tôi rất vui khi xem tác phẩm này. Tôi học được rất nhiều từ nhân vật của Lee Sun Kyun. Anh ấy cũng thật là hài hước”.

Có tin đồn tình cảm với vũ công ba lê

Tháng 5/2013, Shin Sung Rok dính tin đồn tình cảm với vũ công ba lê Kim Joo Won. Tuy nhiên HB Entertainment – công ty quản lý của anh đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện. Họ cho biết anh và Joo Won chỉ là bạn thân, thỉnh thoảng có đi xem concert cùng nhau.

 Hình ảnh: 5 điều thú vị về “sát nhân” hấp dẫn của "Vì sao đưa anh tới" số 4

Trước đó, Sung Rok cũng từng tham gia chương trình We Got Married và được ghép đôi với diễn viên hài Kim Shin Young.

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu