Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My

Trong phim điện ảnh “Tình xuyên biên giới”, Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới, hóa thân thành anh hùng xả thân cứu người đẹp .
Mới đây, những hình ảnh thân thiết của Khánh My và tài tử TVB Mã Đức Chung làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Được biết đây là những cảnh quay phim "Tình xuyên biên giới", vừa được thực hiện cách đây không lâu. Trước một ngày đến trường quay, diễn viên phim "Lực lượng Phi hổ" đã dành thời gian đến chúc mừng "bạn gái trong phim" ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay ngay khi vừa đáp sân bay đến Việt Nam. Cả hai là những người bạn thân thiết, quen biết từ những ngày quay phim cùng nhau. Họ thường xuyên giữ liên lạc và chia sẻ với nhau trong cuộc sống, công việc. 
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 1
Trong "Tình xuyên biên giới", nam tài tử nổi tiếng Mã Đức Chung (trong vai Mr.Chan) đã liều mình đứng ra giải cứu người yêu là nữ diễn viên, ca sĩ Khánh My thoát khỏi vòng vây của nhiều chàng trai khác đang theo đuổi cô. Sau đó anh còn đích thân đến nhà để hỏi cưới Á quân "Bước nhảy hoàn vũ 2016”.
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 2
“Tình xuyên biên giới” là bộ phim điện ảnh kể về chàng trai độc thân do Mã Đức Chung thủ vai. Trên hành trình đi tìm tình yêu của mình, anh gặp cô người mẫu nổi tiếng Nguyễn Thị Phương. Ngay lập tức, anh bị tiếng sét ái tình và bắt đầu chuyến thăm Việt Nam để tìm người thương dưới sự hỗ trợ của những người bạn hài hước. Những tình huống “dở khóc dở cười” bắt đầu từ khi Nguyễn Thị Thảo, cô gái có gương mặt giống Phương như đúc nhưng tính trái ngược hoàn toàn, xuất hiện.
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 3
Nữ diễn viên, ca sĩ 9X đảm nhận cùng lúc hai nhân vật Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Thảo. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô đã được lựa chọn sau ba lần được nhà sản xuất casting, phỏng vấn. Mã Đức Chung cũng từng dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và diễn xuất của cô. Anh từng chia sẻ người đẹp gốc Kiên Giang đúng như mẫu người trong mộng của anh và anh đã quyết định nhận kịch bản để đến Việt Nam gặp cô.
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 4
Không chỉ được chú ý từ khi được đảm nhận vai diễn nữ chính cho bộ phim này, thời gian gần đây Khánh My còn gây xôn xao khi công bố thông tin lấn sân sang lĩnh vực ca hát với ca khúc "Be Strong", do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV “Be strong”, được đạo diễn bởi Danny Dỗ, ngay sau khi vừa ra mắt đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ trên cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa tròn 3 tuần nhưng MV đã đạt được gần 800.000 lượt xem trên youtube. 
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 5
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 6
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 7
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 8
Hình ảnh: Tài tử TVB Mã Đức Chung đến nhà hỏi cưới Khánh My số 9

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường