Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau “Taxi, em tên gì” và “Sứ mệnh trái tim”.
Chiều 21/11, đoàn phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim tại khách sạn Park Hyatt, quận 1, TP.HCM. Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham gia của các thành viên đoàn phim như đạo diễn - diễn viên Việt Anh, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến…
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 1
Tại họp báo, các nghệ sĩ chia sẻ quá trình làm phim. Sau Sơn đẹp trai, Bằng Kiều tiếp tục tham gia vai diễn hài hước. Là ca sĩ hàng đầu nhưng anh cũng được đánh giá khả năng diễn xuất khi từng đóng kịch trên sân khấu Hồng Vân, Thúy Nga Paris By Night.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 2
Trước câu hỏi: “Đóng phim không hay thì có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, mất khán giả?”, Bằng Kiều tự tin trả lời: “Là ca sĩ không thể đòi hỏi diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp. Tôi nghĩ đây là hai vấn đề khác hẳn nhau nhưng cùng giúp tạo hình ảnh cho bản thân tôi”.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 3
Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau “Taxi, em tên gì” và “Sứ mệnh trái tim”. Nhiều người thắc mắc sự xuất hiện dày đặc có sợ nhàm chán, bà mẹ nhí khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời. Cô tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 4
Kỉ niệm đáng nhớ của cô trong quá trình quay phim là cảnh đóng chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong cảnh xung đột với bạn diễn, Mạc Hồng Quân ban đầu tát nhẹ cô nhưng bà mẹ nhí muốn có cảnh quay thật nên bảo ông xã Kỳ Hân phải đánh thật đau. Không ngờ, lần tát đó quá mạnh khiến cô đau điếng.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 5
Đạo diễn Việt Anh cho biết anh đã ấp ủ dự án này 6 năm qua – vào đúng thời điểm anh gặp sóng gió về chuyện gia đình. Trước đó, anh đã làm việc với một số nhà đầu tư nhưng chưa tìm được tiếng nói chung nên dự án nhiều lần phải dời lại. Tuy nhiên, tận tới khi anh gặp nhà sản xuất Thăng Long Real Media, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và dành nhiều tâm huyết cho phim.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 6
Chia sẻ lý do anh chọn cầu thủ Mạc Hồng Quân – mà không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, diễn viên kiêm đạo diễn Việt Anh cho hay bởi vì anh nhận thấy sự hợp vai giữa Mạc Hồng Quân và chàng vệ sĩ Kevin. Hơn nữa, nếu muốn có màu sắc mới cho phim thì cần diễn viên mới.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 7
Tại buổi họp báo, chàng lùn Xuân Tiến chia sẻ suýt chết khi đóng quay cảnh nhảy xuống biển. Vì quá nhập tâm, thay vì nhảy trong lưới, anh nhảy ra ngoài lưới nên chìm sâu xuống nước. May mắn nhờ nắm được chân Bằng Kiều nên chàng lùn thoát chết. Bằng Kiều nói vui trong họp báo: “Nếu không may xảy ra thì ngày này có lẽ là giỗ đầu của Xuân Tiến”.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 8
“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” do Việt Anh biên kịch và đạo diễn. Phim là câu chuyện sống động về cô bé Họa Mi (Angela Phương Trinh). Trong một chuyến du lịch, cô đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc đó đã đưa tới bao tình huống dở khóc dở cười. Những con người tưởng chừng không liên quan tới nhau đã gặp gỡ và mang tới cho người xem nhiều tình huống thú vị.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 9
Bộ phim được nhà sản xuất lên ý tưởng kịch bản từ năm 2009. “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” đã quay xong từ cuối năm 2015, nhưng vì muốn chăm chút cho phần hình ảnh lẫn nội dung nên đến nay nhà sản xuất mới cho rạp.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 10
Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh của “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” là điểm nhấn của phim. Theo đó, bối cảnh chính được thực hiện tại Vịnh Hạ Long nên thơ, hùng vĩ. Bộ phim sử dụng kỹ thuật quay flycam – quay từ độ cao trên 200m để lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh Việt Nam.
Hình ảnh: Angela Phương Trinh không lo khán giả nhàm chán khi đóng 3 phim/năm số 11
“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” quy tụ dàn diễn viên như Bằng Kiều, Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Hà Việt Dũng, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Emmy Nguyễn, Hải Triều, Xuân Tiến…, phim do công ty Thăng Long Real Media sản xuất, CGV phát hành chính thức ra rạp vào ngày 2/12 trên toàn quốc.
Ảnh: Minh Toàn 

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường