Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn'

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khoe những hình ảnh trong bộ hình cưới chụp tại Úc khiến các fan càng thích thú và ngưỡng mộ hơn.
Sau màn cầu hôn bất ngờ trong một chuyến lưu diễn ở Australia, Lê Hoàng khiến nhiều fan bất ngờ và thích thú với việc giới thiệu ca khúc anh dành tặng bà xã Việt Huê. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục khoe những hình ảnh trong bộ hình cưới chụp tại Úc khiến các fan càng thích thú và ngưỡng mộ hơn.
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 1
Sau khi sinh bé Chip, Việt Huê lấy lại vóc dáng khá nhanh. Chính bởi vậy, khi khoác lên mình những chiếc váy cưới được thiết kế cầu kỳ, nữ diễn viên càng quyến rũ, gợi cảm hơn. Trang phục của Lê Hoàng được phối ăn ý với những chiếc váy cưới mà Việt Huê mặc, tạo nên hình ảnh đẹp về cặp đôi.  
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 2
Chuyện tình cảm của Lê Hoàng và Việt Huê thực sự là cơ duyên thú vị, từng khiến nhiều fan hâm mộ. Đặc biệt để cầu hôn Việt Huê, Lê Hoàng đã chuẩn bị riêng ca khúc Điều anh biết để làm món quà đặc biệt tặng Việt Huê khi lưu diễn tại Úc.
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 3
Việt Huê từng chia sẻ về những ấn tượng không hề đẹp của mình với thành viên nhóm The Men trong lần đầu tiên gặp mặt: “Lần đầu tiên Huê gặp anh Hoàng là đi nghe anh hát trong ngày ra mắt album vol2. Trên sân khấu, anh ấy nói rất nhiều, mà tôi thì lại ghét con trai nói nhiều. Nhưng lần thứ 2 gặp anh tại nhà nhạc sỹ Đào Trọng Thịnh, cảm nhận của tôi về anh lại thay đổi hoàn toàn. Tôi thấy anh ấy chững chạc hơn nên dần cảm mến”.
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 4
Sau những lần gặp gỡ này, Lê Hoàng và Việt Huê dần thích nhau rồi gắn bó tới bây giờ. Việt Huê cũng tiết lộ không có ai là người tỏ tình trước trong câu chuyện tình yêu của họ.
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 5
Trong khi đó, Lê Hoàng tâm sự sau màn cầu hôn bất ngờ ở Australia rằng: “Tôi quen Việt Huê đã 6 năm, hai đứa cũng kết hôn được gần 2 năm nhưng chưa có dịp cầu hôn và tổ chức đám cưới. Tôi luôn cảm thấy mình nợ Huê và muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ đã đồng hành cùng mình suốt quãng thời gian qua”.
Hình ảnh: Sau màn cầu hôn, Lê Hoàng (The Men) lại tung ảnh cưới khiến fan 'phát hờn' số 6
Trang phục: Joli Poli
Photo: Christine Tiên Nguyễn

Tin tiếp theo

Facebook sao

Hậu trường sao

Khoảnh khắc

Profile sao

Hoa hậu