Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt

Căn hộ gần 100m2 được trang trí đơn giản nhưng vẫn có những dấu ấn riêng của chủ nhân.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 1
Sau thời gian đi lại giữa TP HCM và Hà Nội, năm 2015, ca sĩ Khắc Việt quyết định mua nhà tại miền Nam để ổn định cuộc sống. Đó là căn hộ 2 phòng ngủ rộng gần 100m2 tại một chung cư cao cấp mới xây ở quận 4, có giá gần 4 tỷ, chưa kể nội thất.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 2
Tương tự nhà của các ca sĩ nổi tiếng khác, sản phẩm, giải thưởng âm nhạc được chủ nhân trưng bày ở nơi trang trọng.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 3
 
Để tiết kiệm không gian, phòng khách và bàn ăn được thiết kế liền kề nhau. Ở khu vực này, anh đặt họa sĩ vẽ lên tường các ca khúc mình từng thể hiện thành công như một điểm nhấn. Bức tranh chân dung được Khắc Việt yêu thích bởi đường nét tinh tế không khác gì ảnh chụp.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 4
 
Là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nên việc sáng tác gắn liền với sinh hoạt thường ngày của Khắc Việt. Chiếc piano đặt gọn gàng ngay cửa ra vào là nơi anh cho ra đời những sáng tác mới.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 5
Ít ai biết, Khắc Việt là người rất thích đọc các tác phẩm Phật giáo. Anh chia sẻ, những lời dạy trong sách tác động rất nhiều đến cách sống và suy nghĩ bản thân, dạy anh không sân si và biết buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Trong phòng ngủ, anh đóng riêng kệ để kê những quyển sách yêu thích, kế bên là bức tranh phong cảnh.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 6
Là người ăn mặc đơn giản trên sân khấu lẫn ngoài đời nên tủ đồ của anh chủ yếu là sơ mi, áo thun, quần jeans. Màu sắc phần nhiều là tông trầm.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 7
 
Không chú trọng về quần áo, nhưng nam ca sĩ gốc Bắc lại là người rất sành về giày. Tủ giày của anh lên đến gần 50 đôi, trong đó có những đôi là phiên bản hạn chế được mua khi đi lưu diễn nước ngoài.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 8
 
Thường xuyên đi diễn xa nhà, phải ăn ngoài nên phòng bếp của căn hộ ít khi được sử dụng đến. Tuy nhiên khi rảnh rỗi, Khắc Việt thường mời bạn bè về nấu nướng, ăn uống.
Hình ảnh: Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt số 9
Sau hơn 1 năm trầm lắng, Khắc Việt chuẩn bị trở lại làng nhạc Việt với album riêng cũng như bộ phim ca nhạc đầu tay. Ngoài ra, anh dành thời gian cho việc lưu diễn trong và ngoài nước.
Theo Tri Thức Trực Tuyến

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Nhà sao

Không gian đẹp

Phong thủy