Bói tướng đàn bà đẹp rạng ngời mà vẫn 'ế bền vững'

Dù dung mạo xinh đẹp hơn người nhưng phạm phải những tướng mạo sau đây, người phụ nữ vẫn phải sống cảnh chăn đơn gối chiếc.

Thông thường những người đàn bà sở hữu nhan sắc trời ban, họ ít khi hoặc không cần sử dụng đến trí tuệ cũng luôn có đàn ông vay quanh bởi một lẽ đơn giản: Đàn ông luôn si mê đàn bà đẹp. Đàn bà kém sắc tuy dung mạo có thể thua xa nhưng họ luôn biết sử dụng sự khôn khéo và thông minh của mình nên so với những người đàn bà đẹp họ luôn chiếm thế thượng phong về sự mưu trí.

Hơn nữa, những người đàn bà xấu xí thường lại rất giỏi mưu mô, thủ đoạn để quyến rũ và trói buộc đàn ông. Nếu đặt trí tuệ và nhan sắc lên bàn cân thì phần thắng luôn nghiêng về phụ nữ xấu mà giàu thủ đoạn. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người đàn bà đẹp mà vẫn sống kiếp cô đơn.

Tướng mạo đàn bà miệng cá chép tức hai khóe miệng cụp xuống thì cho dù bạn có xinh đẹp bao nhiêu, chuyện tình cảm cũng thường xuyên lận đận bởi những người đẹp này không giỏi giao tiếp, ngay cả bạn cùng giới cũng không hào hứng kết bạn với họ.

Hình ảnh: Bói tướng đàn bà đẹp rạng ngời mà vẫn 'ế bền vững' số 1

Ảnh minh họa cho hình mẫu phụ nữ miệng cá chép.

Đối với đàn ông, mẫu phụ nữ này là nỗi ám ảnh vì thường hay kêu ca phàn nàn quá nhiều. Cho dù đàn ông có cố gắng vì họ làm mọi thứ đi chăng nữa cũng luôn khiến họ cảm thấy không hài lòng. Chính vì thế họ khó giữ được đàn ông ở lại bên mình.

Tướng đàn bà mồm rộng nhưng môi mỏng: Đây là mẫu phụ nữ rất thích đả kích, châm chọc và chế giễu người khác, vì thế mà cả đời phúc khí rất mỏng. Đàn ông ở bên họ cả ngày sẽ phải nghe ca thán, trách móc.

Hình ảnh: Bói tướng đàn bà đẹp rạng ngời mà vẫn 'ế bền vững' số 2

Phụ nữ miệng rộng môi mỏng.

Đây là những người đàn bà thích nói lời chua ngoa, cay nghiệt, khó được hưởng cuộc sống vật chất, cuộc sống tình dục cũng khó mà thỏa mãn. Cho dù nhan sắc xinh đẹp bao nhiêu thì vẫn phải sống cảnh chăn đơn gối chiếc.

Tướng đàn bà sống mũi quá cao và thẳng, lộ xương: Nếu sống mũi quá cao và thẳng sẽ có dáng giống như mũi dao, tuy bề ngoài rất đẹp, cá tính nhưng tướng mạo này thường sống dễ với mình mà hà khắc với người, khiến người khác khó gần, đàn ông dần dần cũng tránh xa.

Trán qúa rộng và bóng: Đây là tuýp phụ nữ rất khó đối phó, khi không có lớp phấn son trang điểm vầng trán thường bóng, đây gọi là tướng "chiếu phu kính" tức quản lý đàn ông vô cùng chặt và hà khắc.

Những người đàn bà này sở hữu năng lực rất mạnh vì thế luôn muốn chiếm thế ưu trong cuộc sống, thường lấn át cả đàn ông cho nên ban đầu đàn ông dễ bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ nhưng dần dần sẽ lặng lẽ rời xa bởi họ cảm thấy luôn lép vế.

Tướng tai đón gió: Mẫu đàn bà này thường không chịu đựng được sự cô đơn, thích hướng ngoại, nhưng hành sự thường nông nổi thiếu suy nghĩ, cho dù đàn ông có đến bên họ thì cá tính của họ cũng khiến đàn ông tự rời xa họ.

Cho dù có xinh đẹp thì sự nghiệp hay tình duyên cũng đều lận đận. Vì tướng mạo này thường mang đến sự đố kỵ và sóng gió. Tuy rất mẫn cảm, nhạy bén, tinh ranh nhưng tiền bạc thường khó giữ nếu theo đuổi nghiệp kinh doanh khó mà ổn định.

Đàn bà bị hôi nách thường có liên quan đến cá tính, mẫu đàn bà này khó sống hòa hợp với đàn ông, sự nghiệp, tiền bạc cũng không được như ý.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiến Thức

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Nhà sao

Không gian đẹp

Phong thủy