Hot boy Hàn Quốc - Woossi bị fan thử thách chế biến món cua hoàng đế

Hot boy Hàn Quốc Woossi đã làm người xem bất ngờ khi tự mình chi tiền để “chén” một con cua hoàng đế khổng lồ.
Woossi được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “hot boy Hàn Quốc” khi anh chàng tham gia vào chương trình Người hoá thân số 1, tại chương trình Woossi đã làm khán giả bất ngờ với tài hoá thân tài tình của mình. Đặc  biệt, khán giả rất thích thú khi Woossi đã hát những ca khúc Việt Nam một cách rất đáng yêu và sành sõi.
 Hình ảnh: Hot boy Hàn Quốc - Woossi bị fan thử thách chế biến món cua hoàng đế số 1
Nhưng ngoài biệt tài hoá thân, hay tham gia vào những hoạt động nghệ thuật, Woossi còn sở hữu một kênh chuyên tường thuật về đồ ăn và anh chàng cũng là một streamer cực kì “cool” ở cộng đồng mạng. Đến với kênh Youtube của anh chàng, người xem dễ dàng nhận thấy được những món đồ ăn rất dỗi quen thuộc hằng ngày được anh chàng giới thiệu một cách rất tinh thế, hơn nữa Woossi cũng đem nền ẩm thực Hàn Quốc giới thiệu đến khán giả Việt Nam.
 Hình ảnh: Hot boy Hàn Quốc - Woossi bị fan thử thách chế biến món cua hoàng đế số 2
Mỗi khi “lên sóng” Woossi lại đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì anh chàng luôn muốn đem lại tiếng cười cho mọi người. Mới đây, Woossi đã nhận được thử thách từ một fan cứng khi thách thức Woossi chế biến món cua hoàng đế Alaska. Với hình thức livestream và ăn cua hoàng đế ở Hàn Quốc rất phổ biến nhưng ở Việt Nam thì anh chàng này là người tiên phong. Nếu ở Hàn Quốc, các streamer chỉ việc ăn, thì anh chàng hot boy này đã làm từ A đến Z các khâu để thưởng thức được vị ngon của cua hoàng đế.
 Hình ảnh: Hot boy Hàn Quốc - Woossi bị fan thử thách chế biến món cua hoàng đế số 3
Với nội dung đặc biệt này, anh chàng đã thu hút hơn 5 ngàn người xem trực tiếp và còn tư vấn cho Woossi cách thức làm món cua đặc biệt này. Khi nhận được câu hỏi nguyên nhân nào khiến Woossi quyết định thử thách này thì anh chàng vô tư trả lời: “Khi nhận được thử thách này từ bạn trong lúc Woossi streaming thì mình đã rất thích và sau đó đã có những ý tưởng khá vui nhộn cho buổi streaming đặc biệt này. Điều mình cảm thấy khó khăn khi thực hiện thử thách này chính là phải tìm một chỗ bán của hoàng đế còn sống để chế biến, nhưng thật may mắn khi Woossi được một chị bạn dẫn đi mua tận nơi luôn”
 

Tin tiếp theo