“Sốc”với kế hoạch giải phẫu thẩm mỹ của Bà Tưng

(Saoonline.vn) Sau những scandal ầm ĩ, Bà Tưng quyết tâm quay trở lại với đúng định hướng của mình tiếp tục ước mơ trở thành diễn viên. Và kế hoạch đầu tiên cô hướng đến: Giải phẫu thẩm mỹ.

Có lẽ Bà Tưng muốn gây bão với quyết định lột xác giống thần tượng Phạm Băng Băng của mình? Không biết quyết định này của cô có bị “ném đá” nữa hay không? Nhưng nếu thật sự sau cuộc giải phẫu thẩm mỹ gọt xương hàm, độn cằm, chỉnh sửa lại mũi nếu thành công mà trở thành phiên bản sao của Phạm Băng Băng thì đây cũng lần nữa để gây bão với cộng đồng mạng.

Hình ảnh: “Sốc”với kế hoạch giải phẫu thẩm mỹ của Bà Tưng số 1

Dù có gương mặt khá khả ái nhưng Bà Tưng vẫn chưa hài lòng với những khuyết điểm trên khuôn mặt mình.

Cô chia sẻ rằng cô tự tin với năng khiếu diễn xuất trời cho và sẽ đầu tư học thêm lớp diễn viên. Và muốn trở thành diễn viên điện ảnh thì cô cho rằng phải có hội đủ tài và nhan sắc thì mới có thế lọt vào mắt các đạo diễn như Charlie Nguyễn và Dustin. Cô mơ ước được đóng phim của các đạo diễn này trong tương lai.

PV: Nhan sắc của bạn đâu có đến nỗi nào xấu mà quyết định lột xác bằng cách phẫu thuật, quyết định này đã lâu chưa? Và bạn có chắc chắn sẽ thành công sau phẫu thuật để  giống thần tượng không? Bạn có sợ khi phải trải qua đau đớn cùng những rủi ro?

Bà Tưng: Tôi không muốn mình bị rủi may với hành trình đi tìm sắc đẹp - tôi đã tìm hiểu sau rất lâu và tôi đã được êkíp các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, và tôi cũng đã được gặp một số ca phẫu thuật sau phục hồi 1 tháng, tôi cảm thấy yên tâm. Gương mặt tôi có một số khuyết điểm, 2 bên cằm to bành ra 2 bên và cằm hơi ngắn và hơi móm 1 chút. Chiếc mũi của tôi đã giải phẫu ở Băngkok để lại khuyết điểm đầu mũi bị hở không đều, dư chiều dài mũi, sống mũi hơi thô. Nên tôi quyết định sẽ chấp nhận 1 cuộc phẫu thuật toàn diện và chấp nhận chịu đau vài ngày thôi

PV: Vậy cho tôi xin chụp chị một vài shot hình ngay bây giờ được không?

Bà Tưng: (Cười) Được chứ

Hình ảnh: “Sốc”với kế hoạch giải phẫu thẩm mỹ của Bà Tưng số 2

Bà Tưng không hài lòng với gương mặt có phần góc cạnh với 2 bên cằm to bành ra 2 bên, cằm hơi ngắn và có phần hơi móm.

Hình ảnh: “Sốc”với kế hoạch giải phẫu thẩm mỹ của Bà Tưng số 3

…Và chiếc mũi sau 1 lần phẫu thuật vẫn bị hở không đều, bánh mũi hếch, sống mũi hơi thô.

PV: Bạn có thể cho biết chị giải phẫu ở đâu? Việt Nam, Thái Lan hay Hàn Quốc? Và khi nào?

Bà Tưng: Tôi không muốn tiết lộ thông tin này, cho tôi được giữ bí mật. Các bạn yên tâm, tôi sẽ chọn một nơi đã từng làm đẹp cho nhiều sao ở trong giới Showbiz rồi. Còn giải phẫu ở Việt Nam hay Hàn Quốc tôi chưa tiết lộ được. Bây giờ tôi rất hồi hộp, cảm giác khó tả. Tôi chỉ cố cầu nguyện mọi thứ được như mơ ước mà thôi.

Giữa tháng 9/2013 tôi sẽ xuất hiện trở lại để các bạn xem gương mặt mới, diện mạo bản sao Phạm Băng Băng.

Tin tiếp theo