Nữ sinh 10x không nội y nhảy giống Bà Tưng là ai?

Cư dân mạng đang xôn xao về một cô gái 10x không mặc nội y nhảy Gentleman với chiêu trò giống hệt Bà Tưng.

Cô gái này cũng đăng status câu like sẽ tung clip nhảy Gentleman và sau đó tung lên trang cá nhân clip nhảy kèm việc không mặc áo ngực. Chiêu trò giống hệt Bà Tưng khiến cộng đồng mạng nghĩ cô gái này đang muốn đi theo con đường của Bà Tưng để được nổi tiếng.

Hình ảnh: Nữ sinh 10x không nội y nhảy giống Bà Tưng là ai? số 1

Hình ảnh trong clip của nữ sinh bắt chước Bà Tưng.

Theo tìm hiểu, cô gái này có nick name Nina tên thật là Đ.T.V.T, SN 2000, đang là học sinh trường THCS P.B.C (TP. HCM). Cô gái này cũng tự nhận đang là người mẫu của một shop bán hàng thời trang online.

Đặc biệt, V.T còn nói: "Thực sự mình rất muốn nổi tiếng. Cuộc sống sẽ vui vẻ hơn nếu có nhiều sự ồn ào xung quanh. Mình cô đơn nhiều rồi và không muốn điều đó nữa. Thà bị ném đá còn hơn không ai biết mình. Theo mình thấy Bà Tưng cũng không có gì là xấu. Đẹp thì khoe, đâu hại gì ai, cũng đâu phải bắt buộc phải coi và chấp nhận. Đó chỉ là 1 trò vui thôi. Không có gì đáng lên án cả"!

Hình ảnh: Nữ sinh 10x không nội y nhảy giống Bà Tưng là ai? số 2

Nữ sinh 10x đang học tại TP. HCM.

Sau khi tung clip "thả rông" nhảy Gentleman lên trang cá nhân, cũng như Bà Tưng, cô gái này bị cộng đồng mạng "ném đá" rất nhiều. Nhiều bình luận hết sức nặng nề. Tất cả các bình luận trên mạng xã hội đều chỉ trích cho rằng hiện tượng Bà Tưng nổi tiếng để vào showbiz đã ảnh hưởng đến cô bé 13 tuổi này.

Hình ảnh: Nữ sinh 10x không nội y nhảy giống Bà Tưng là ai? số 3

Dân mạng "ném đá" nữ sinh này.

Tin tiếp theo