Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon

(Saoonline.vn) Những hình ảnh mới nhất cho thấy vòng eo của bà Tưng thon gọn một cách bất ngờ.

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 1

Sau khi phẫu thuật, bà Tưng xuất hiện với vòng eo con kiến săn chắc, thon gọn một cách bất ngờ

Sau lần thứ nhất phẫu thuật được một tháng thu nhỏ hai bên hàm, sửa lại mũi. Bà Tưng có cuộc phẫu thuật tiếp tục lần thứ hai độn cằm, làm trắng da tế bào gốc như "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân. Bà Tưng bỗng nhiên xuất hiện tại một sự kiện tại Hà Nội với một thân hình thon gọn, khác hẳn trước đây, vòng eo con kiến, bụng phẳng lì, các bắp tay thon gọn, đôi chân nhỏ thẳng tắp, không còn lộ một tí mỡ thừa nào. Trao đổi với quản lý của Huyền Anh - Lucy cho biết: "Phía đại diện hình ảnh của chúng tôi, Trung tâm Mimi clinic Spa mới được quyền cung cấp về tất cả các thông tin liên quan đến hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các dịch vụ làm đẹp của bà Tưng".

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 2

Sau nhiều lần cố gắng liên lạc với MiMi clinic Spa, cuối cùng chúng tôi cũng có được một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Lê Thị Huyền Anh, Lucy (quản lý) và Giám đốc mimi clinic spa, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng tại 31 Trích Sài, Hà Nội.

Bà cho biết: "Ekip trực tiếp làm vùng eo con kiến cho Lê Thị Huyền Anh đã trao đổi với bà rằng: Thể hình của Tưng có tròn trịa, mũm mĩm và béo mỡ ở vùng bụng và eo, nhưng chưa đến mức phải tiến hành phẫu thuật hút mỡ. Hơn nữa, với công nghệ ngày nay, có rất nhiều phương pháp để giúp đào thải vùng mỡ thừa ra ngoài, nên ekip đã lựa chọn giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho bà Tưng là công nghệ Quang Đông Coolipo Twin, không đau đớn và hơn nữa còn nhanh chóng giúp cho bà Tưng có được vòng eo như mong muốn".

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 3

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 4

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 5

Hình ảnh: Nghi án Bà Tưng phẫu thuật eo thon số 6

Tin tiếp theo