Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng

Sở hữu body săn chắc, loạt mỹ nam Thái không chút ngần ngại khi cởi đồ.

Richie Kul

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 1

Richie Kul là một siêu mẫu rất thành công tại Mỹ. Vẻ đẹp pha trộn giữa Thái Lan và Trung Quốc cũng thân hình cực chuẩn, Richie Kul vô cùng sáng giá trên các sàn diễn và trong quảng cáo. Anh là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng lớn tại thị trường Mỹ và châu Á như nước hoa Fahreneit của Christian Dior, đồng hồ Swatch, điện thoại Nokia và cũng là mẫu nam cho các nhãn hàng nội y của phái mạnh.

Richie Kul từng được khán giả Việt biết đến khi góp mặt trong Ngọc Viễn Đông của đạo diễn Cường Ngô.

Mario Maurer

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 2

Được mệnh danh là hoàng tử phòng vé xứ chùa vàng, Mario Maurer thời gian gần đây cũng tạo nên cơn sốt với vai diễn trong bộ phim ăn khách Tình người duyên ma. Mario Maurer có sức quyến rũ cực kỳ mạnh mẽ nhờ gương mặt nam tính và thân hình đẹp hoàn hảo. Anh được truyền thông ưu ái đặt cho cái tên là Won Bin của Thái Lan.

Bie Sukrit

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 3

Bie Sukrit là diễn viên - ca sĩ nổi tiếng tại Thái Lan được phát hiện vào mùa giải thứ 3 trong một cuộc thi tài năng The Star. Theo một cuộc thăm dò, hiện nay, anh đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng nhất Thái Lan nhờ vào rất nhiều hoạt động xã hội và tự thiện.

Nadech Kugimiya

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 4

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 5

Nadech Kugimiya là một mỹ nam đình đám, sở hữu vẻ đẹp nam tính khi mang hai dòng máu Úc và Thái. Anh còn được mệnh danh là “ông hoàng quảng cáo” với những tấm hình quyến rũ chết người.

Chaiwat Thongsang

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 6

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 7

Xuất thân là một vận động viên thể hình nổi tiếng vì vậy việc sở hữu cơ thể đẹp của Chaiwat Thongsang là hiển nhiên. Anh nhanh chóng trở thành người mẫu đắt show, đặc biệt là xuất hiện trong nhiều quảng cáo đồ lót tại Thái Lan cũng như trên thế giới. Thân hình đẹp với gương mặt nam tính đã đưa Chaiwat Thongsang đến với nghiệp diễn và gặt hái được thành công đáng kể.

Mark Prin

Hình ảnh: Mỹ nam Thái Lan cởi đồ khoe body nóng bỏng số 8

Nhập mô tả cho ảnh

Mark Prin từng là vận động viên judo. Mỹ nam 9x này được coi là vận động viên tiềm năng cho đến khi gia nhập làng giải trí Thái bằng những vai diễn cá tính.

Tin tiếp theo