Hot girl Mie Nguyễn: Mình không đi xăm sữa

(Saoonline.vn) Mình không xăm sữa, mà là mực trắng. Nó lúc nào cũng nổi trên da, nhưng không đập vào mắt người khác. Nhìn nó hơi giống sẹo một tí nhưng mình lại thích thế.

Sau khi đăng tải hình mới xăm ở tay kỷ niệm 5 tháng yêu nhau trên trang cá nhân của mình có màu trắng và được mọi người nhận định là cô nàng đã đi xăm sữa. Đây là một loại hình xăm khá đặc biệt, hình xăm được thực hiện bằng sữa con so (sữa của người mẹ có con đầu lòng). Cách xăm là tạo các vết sẹo trên bề mặt da. Khi ở trạng thái bình thường hình xăm chìm dưới da.

Khi phần da xung quanh bị các nhân tố kích thích làm đỏ thì phần sẹo vẫn giữ nguyên màu - tương phản với màu đỏ của da xung quanh nổi lên rất rõ. Xăm sữa là một hình xăm được cho là khá kín đáo và được mệnh danh là kiểu xăm thần thoại.

Chúng chỉ hiện lên khi người sở hữu nó đỏ lên như uống rượu bia, dùng chất kích thích, nổi nóng hay khi làm "chuyện ấy". Khi đó hình xăm loại này sẽ hiện lên rất uyển chuyển và đáng kinh ngạc, chúng có màu hồng nhạt rất đẹp.

Tuy nhiên, mới đây hot girl đã lên tiếng về điều này. Đúng là cô đã đi xăm hình như không phải là xăm sữa như mọi người nghĩ vì theo cô xăm sữa rất mất vệ sinh và cô cũng không khuyến khích điều đó. Mà thực ra hình xăm của cô là xăm mực, mực trắng lúc nào cũng nổi trên da nhưng không đập vào mắt người khác, nhìn nó hơi giống sẹo nhưng cô lại thích.

Toàn bộ chia sẻ của hot girl Mie Nguyễn

"Hôm qua mình có đăng một cái status đính chính một số bài báo gần đây đăng tin là mình xăm sữa vì mình tin đây là một vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Mình xoá đi vì mình cũng vừa được biết là bài báo đấy cũng chỉ lấy nguồn từ một bài báo khác. Hy vọng mình sẽ trả lời được những câu hỏi một số bạn có được sau những bài báo nói trên:

"1. Mình không xăm sữa, mà là mực trắng. Nó lúc nào cũng nổi trên da, nhưng không đập vào mắt người khác. Nhìn nó hơi giống sẹo một tí nhưng mình lại thích thế.

2. Mình cũng không khuyến khích xăm sữa vì nó rất mất vệ sinh. Nếu ở tiệm xăm nào có sữa thì chả hiểu nguồn gốc như thế nào và sữa mẹ là một cách lây truyền nhiều dịch bệnh (ví dụ như HIV/AIDS). Mình từng nghe thấy có người xăm sữa người khác vào bị nhiễm trùng vì cơ thể có đề kháng với chất hữu cơ... Hơi bị đáng sợ... Còn về chuyện hiện lên thì tuỳ nhóm máu và tuỳ vùng đó có máu lưu thông gần da không nữa.

3. Hình xăm là một thứ sẽ đi theo bạn cả đời... Nó có thể gây ảnh hưởng tới việc làm và nhiều thứ khác trong tương lai (v.d. mẹ chồng... o.0) Vì vậy mong các bạn suy nghĩ kỹ khi xăm bất cứ gì."

Làm ơn đừng đi xăm sữa rồi bảo tại báo nó kêu là Mie xăm sữa nên tớ nghĩ an toàn, hoàn toàn không phải đâu :((((

Nhiễm trùng máu là đi đời đó :((((((". Hot girl Mie Nguyễn nói.

Hình ảnh: Hot girl Mie Nguyễn: Mình không đi xăm sữa số 1

Hình ảnh: Hot girl Mie Nguyễn: Mình không đi xăm sữa số 2

Hình ảnh: Hot girl Mie Nguyễn: Mình không đi xăm sữa số 3

Cặp đôi Mie Nguyễn và JVevermind

Trước đó, khoảng tháng 6, bí mật hẹn hò của Mie Nguyễn và hot vloger JVevermind được hé lộ bằng bức ảnh cô nàng chụp cùng với người đàn ông mặt mèo đăng tải trên trang cá nhân.

Không lâu sau đó, 2 người chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn say đắm và liên tục sánh bước bên nhau, thực hiện cùng nhau một số bộ ảnh. Trên trang cá nhân của mình, Mie Nguyễn cũng thường xuyên chia sẻ những thông tin và cảm xúc liên quan tới tình yêu của mình.

Tin tiếp theo