Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook

(Saoonline.vn) Thôi thì đành liên hệ với Mimi Spa để xin lại toàn cảnh phẫu thuật thẩm mĩ up lên Facebook để chứng minh Tưng không phải "thánh bom".

Mới đây, bà Tưng đã chính thức khẳng định chắc chắn rằng mình vừa đi phẫu thuật mũi và cằm về chứ không phải là thánh bơm, muốn nổi như cồn nên cố tình băng bó để tiếp tục tạo scandal. Cô cũng cho biết mình không có ý khoe hình vừa đi phẫu thuật về mà do một người bạn của cô vô tình chia sẻ tùm lum lên.

Về thông tin được tài trợ 2 tỷ để phẫu thuật: Bà Tưng khẳng định rằng cô chưa bao giờ phát biểu như vậy.

Saoonline.vn trích nguyên văn lời bà Tưng:

"Có một chút bức xúc nhẹ, ko biết thông tin tài trợ 2 tỉ để thay đổi "Bà Tưng" đâu ra mà mấy hôm nay các trang mạng đăng tải. Mình chưa bao giờ phát biểu vậy với bất cứ khi nào.

Mình cũng ko có ý đưa mấy cái hình sau khi phẫu thuật ra để "khoe" như người ta nói. Mà vì trong cuộc nói chuyện với 1 người bạn qua viber, bã rủ đi nhậu mà tui từ chối vì mới phẫu thuật nên ko nhậu được. Bà không tin rồi Tưng gửi hình cho bạn coi. Nhưng ko hiểu sao bạn tui lúc đó Tưng tưng nên chia sẻ tùm lum nên vô tình sáng hôm sau xuất hiện nhẹ trên trang mạng.

Sau khi đưa lên, thì các trang mạng khác lại ghi là "cố tình băng bó để tiếp tục tạo scandal, quăng lựu đạn chứ ko phẫu thuật gì".

Thôi thì đành liên hệ với MIMI SPA để xin lại toàn cảnh phẫu thuật thẩm mĩ up lên Fb để chứng minh T ko phải "thánh bom".

Con đường hoàn lương sao lắm chông gai thế này!" Huyền Anh - Bà Tưng nói.

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 1

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 2

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 3

Trước đó, có thông tin lộ diện bạn trai của bà Tưng là một đại gia Hà Thành rất điển trai. Quãng thời gian Bà Tưng ra Hà Nội làm phẫu thuật thẩm mỹ chính là khoảng thời gian "mật ngọt" của cặp đôi này. Tưng cho biết người chụp hình cùng mình mà mọi người cho rằng đó là bạn trai đại gia của cô nhưng thực ra đó là em trai của cô mà thôi. Và cô chưa có người yêu.

Toàn bộ chia sẻ của bà Tưng:

Ơ hay, bây giờ chụp hình với mấy Thằng em cũng bị báo chí giật tít là "lộ diện bạn trai thiếu gia của Bà Tưng". Mình đính chính là hiện tại vẫn chưa có anh nào chịu nhận lời làm người yêu của mình nhé. Còn mấy thằng em của chị, đừng có up hình của chị em mình chụp vô tư rồi viết cái tựa ko liên quan "VỢ YÊU". Chị có làm gì sai thì thông cảm chị lúc say. Cho chị kiếm người yêu với nhé. (Nói ko liên quan chứ hôm nay mình hơi béo). Huyền Anh khẳng định.

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 4

Liên lạc với bà Tưng - Huyền Anh về việc có thông tin cho rằng bà Tưng chỉ dán băng dính ở mặt để lăng xê mình chứ không có chuyện bà Tưng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Phóng viên Saoonline.vn được cô cho biết đúng là cô mới đi phẫu thuật mũi và cằm tại Mimi Spa và cô cũng cho biết, các bác sĩ ở đây rất tận tâm, nhiệt tình tư vấn và phẫu thuật cho cô. Sắp tới cô sẽ xin lại clip phẫu thuật tại đây để chứng minh cho mọi người biết đích thực là cô đã đi làm đẹp chứ không phải như lời đồn kia. Với hình ảnh mới này, cô hy vọng mọi người sẽ đón nhận cô, một bà Tưng - Huyền Anh vô cùng khác, chính chắn, xinh đẹp hơn và có nhiều dự án nghiêm túc được mọi người công nhận.

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 5

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 6

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 7

Chàng trai tên Đ, sinh năm 1992, sống tại Hà Nội. Đ sở hữu gương mặt sáng, khá điển trai được cho là bạn trai của Huyền Anh

Hình ảnh: Bà Tưng - Huyền Anh: Sẽ tung clip toàn cảnh phẫu thuật lên Facebook số 8

Hình ảnh rò rỉ bà Tưng - Huyền Anh mới đi phẫu thuật về

Tin tiếp theo