Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu

Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'người yêu' Vũ Ngọc Anh trong MV ‘Bước đến bên em’.

Sau hàng loạt các hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm 2016, Trọng Hiếu Idol vừa chính thức ra mắt đĩa đơn có tựa đề “Bước đến bên em” (Step to you).

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 1

Trọng Hiếu Idol tung MV tiếp theo trong sự nghiệp ca hát

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 2

Với chất liệu âm nhạc funky sôi động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, ca khúc chủ đề chính là bản hit “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng viết riêng cho nam ca sĩ có cả lợi thế giọng hát, vũ đạo và phong cách biểu diễn.

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 3

Luôn mong muốn hòa mình vào dòng chảy âm nhạc quốc tế, sự kết hợp giữa Trọng Hiếu Idol và Khắc Hưng là những bước nhằm khẳng định sự thử thách, dám khám phá tài năng bản thân ở thế hệ nghệ sĩ trẻ.

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 4

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 5

Lần đầu làm việc với Trọng Hiếu Idol, Khắc Hưng nhận định: “Trọng Hiếu là chàng ca sĩ sở hữu một chất giọng khàn và ấm, thực chất là phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Với “Bước đến bên em” (Step to you), tôi muốn khai thác kỹ năng xử lý tiết tấu của Trọng Hiếu.

Tư duy âm nhạc rất văn minh cộng thêm với việc Trọng Hiếu lớn lên ở nước ngoài, tiếp nhận nền văn hoá phương Tây nên việc thể hiện những ca khúc upbeat như thế này sẽ là một luồng gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Thể loại âm nhạc Funky cũng là dấu mốc để Trọng Hiếu định hình phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi”.

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 6

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 7

MV “Bước đến bên em” (Step to you) mô tả một cuộc đuổi bắt giữa chàng trai và một bóng hồng xinh đẹp - vai diễn do người đẹp Vũ Ngọc Anh đảm nhận. Hầu hết các cảnh quay trong MV “Bước đến bên em” (Step to you) được thực hiện tại đảo quốc sư tử Singapore với kiến trúc hiện đại, đa dạng nhằm khai thác những góc máy mới lạ.

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 8

Hình ảnh: Trọng Hiếu Idol vất vả chinh phục 'bạn gái' Hoa hậu số 9

Kết hợp cùng với các pha nhào lộn, bay nhảy, đánh võ gay cấn, “Bước đến bên em” (Step to you) là một MV độc đáo được Trọng Hiếu và ekip của mình trau chuốt đầu tư từ phần ý tưởng cho tới khâu thực hiện.

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show