Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất'

Sau một thời gian chuẩn bị, nhóm 365 trân trọng giới thiệu MV “Và Như Thế”- ca khúc cùng tên cũng là ca khúc đại diện của Album đánh dấu 5 năm hoạt động của nhóm mang tên “IT’S 365”.

MV là câu chuyện tình giữa chàng kỹ sư cơ khí (S.T thủ vai) và cô gái đến từ hành tinh khác (Quán quân Ngôi Sao Thời Trang 2013 - Phương Tú thủ vai).

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 1

Một tình yêu chớm nở giữa hai người trong khoảng thời gian bên nhau, tuy nhiên cô gái không thuộc về nơi này và chàng trai đành lòng chấp nhận “ta mất nhau”.

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 2

MV được quay liên tục 26 tiếng đồng hồ ngay ngày sau khi nhóm 365 hoàn tất vai diễn của mình trong bộ phim “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, để trưa ngày hôm sau nhóm kịp bay show diễn tại nơi khác. 

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 3

Thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm S.T được nhóm giao trọng trách đảm nhiệm vai chính trong MV cần phải thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Vừa được giao một vai diễn khó trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể“ nên nhóm cũng an tâm về kỹ năng diễn xuất MV lần này cho S.T, tuy nhiên việc chưa có “mảnh tình vắt vai” nào sẽ là một trở ngại cho chàng trai 9x này thể hiện cảm xúc yêu.

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 4

 

Jun- tác giả kịch bản MV chia sẻ: “Khi viết là đã nhắm nhân vật chính này là S.T, tuy nhiên làm sao để thể hiện một tình yêu chớm nở rất lãng mạn, nhẹ nhàng, nhưng đầy đau thương khi kết thúc thì rất sợ vì S.T chưa có người yêu. Nhưng rồi khi quay, nhóm đã rất bất ngờ vì cả hai yêu nhau thật quá, đẹp đôi hơn mức mong đợi” .

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 5

MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – đạo diễn của hàng loạt các MV đình đám hiện nay và cũng là đạo diễn cho MV “Mr. Right” của nhóm trưởng Isaac. Bài hát “Và Như Thế” được viết bởi nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, hòa âm phối khỉ bởi Only C.

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 6

MV "Và như thế" nằm trong album “Đó chính là 365“. Sản phẩm âm nhạc này là một cách khẳng định hình ảnh riêng biệt và đặc trưng của nhóm 365. Với mong muốn mỗi khi khán giả nghe và xem một bài hát của nhóm, khán giả sẽ nhận ra đó chính 365, và sau 5 năm, nhóm 365 đã làm được điều đó, khẳng định được bản thân trong thị trường âm nhạc Việt Nam. “ It’s 365’ giới thiệu đến mọi người một nhóm 365 sau 5 năm.

Hình ảnh: Nhóm 365 ra mắt MV 'Và như thế' cực 'chất' số 7

Album gồm 3 ca khúc do nhóm thể hiện và đặc biệt đây là album đầu tiên có 4 ca khúc solo do từng thành viên thể hiện. Mỗi ca khúc solo mang đặc trưng riêng của từng người.

Đình Anh/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show