Mối tình cay đắng của Khang Chí Vinh trong 'Yêu lắm ngày hôm qua'

Từng được biết đến qua những bộ phim của đạo diễn Trương Dũng, mới đây nam ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Khang Chí Vinh mới cho ra mắt MV mới đầy ấn tượng mang tên “Yêu lắm ngày hôm qua".

Khang Chi Vinh tên thật là Nguyễn Kiều, sinh ra ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh vai trò là một ca sỹ trẻ, anh cũng từng thử sức với vai trò diễn viên và gặt hái khá nhiều thành công.

Hình ảnh: Mối tình cay đắng của Khang Chí Vinh trong 'Yêu lắm ngày hôm qua' số 1

 

Anh từng tham gia các bộ phim như "Cô gái kiêu kỳ"; "Một thời lãng quên" và hiện tại đang tham gia phim "Cạm bẫy phù hoa".

Hình ảnh: Mối tình cay đắng của Khang Chí Vinh trong 'Yêu lắm ngày hôm qua' số 2

Mới đây, nam ca sĩ gốc Vũng Tàu đã cho ra mắt MV mới mang tên “Yêu lắm ngày hôm qua" thu hút được nhiều sự chú ý của người yêu âm nhạc. 

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình yêu giữa Khang Chí Vinh và một người con gái. Dù đã chia tay mỗi người mỗi ngả nhưng trong lòng anh vết thương vẫn chưa lành, mỗi con đường anh đi đều đọng lại những ký ức của cô.

Hình ảnh: Mối tình cay đắng của Khang Chí Vinh trong 'Yêu lắm ngày hôm qua' số 3

 

Anh nhớ cô nhưng anh cũng không thể quên ngày anh phải chứng kiến cô bên cạnh người khác. Nếu như anh cố nén trong lòng để giữ cô bên cạnh, nếu như anh không hề hay biết người con gái mình yêu phản bộ mình... thì giờ anh đã không đau khổ và ngồi gặm nhấm ký ức, còn cô cũng sẽ không phải hối hận để tìm kiếm những cái còn sót lại của chút ký ức mà bản thân mình gây ra.

PV/Nguoiduatin.vn


KỊCH BẢN YÊU LẦM NGÀY HÔM QUA

 

EYE MEDIA PERSENTS

 

KỊCH BẢN NỘI DUNG :

Khang Chi Vinh tên thật là Nguyễn Kiều, sinh ra ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh vai trò là một ca sỹ trẻ, anh cũng từng thử sức với vai trò diễn viên và gặt hái khá nhiều thành công. Anh từng tham gia các bộ phim như "Cô gái kiêu kỳ"; "Một thời lãng quên" và hiện tại đang tham gia phim "Cạm bẫy phù hoa".

Mới đây, nam ca sĩ gốc Vũng Tàu đã cho ra mắt MV mới mang tên “Yêu lắm ngày hôm qua" thu hút được nhiều sự chú ý của người yêu âm nhạc.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình yêu giữa Khang Chí Vinh và một người con gái.

Dù đã chia tay mỗi người mỗi ngả nhưng trong lòng anh vết thương vẫn chưa lành, mỗi con đường anh đi đều đọng lại những ký ức của cô. Anh nhớ cô nhưng anh cũng không thể quên ngày anh phải chứng kiến cô bên cạnh người khác. Nếu như anh cố nén trong lòng để giữ cô bên cạnh, nếu như anh không hề hay biết người con gái mình yêu phản bộ mình... thì giờ anh đã không đau khổ và ngồi gặm nhấm ký ức, còn cô cũng sẽ không phải hối hận để tìm kiếm những cái còn sót lại của chút ký ức mà bản thân mình gây ra.

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show