'Hot boy kẹo kéo' tung MV 'Vì sao người hỡi' gây sốt

MV mới "Vì sao người hỡi" của "hot boy kẹo kéo" Bùi Vĩnh Phúc đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người yêu nhạc.

Được đông đảo quý khán giả biết đến với nghệ danh “Hot boy kẹo kéo” bước ra từ cuộc thi “Vietnam Idol 2015”, chàng trai đến từ xứ sở ngàn hoa Bùi Vĩnh Phúc đã nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người nhờ vào giọng hát chân chất của mình.

Hình ảnh: 'Hot boy kẹo kéo' tung MV 'Vì sao người hỡi' gây sốt số 1

Mới đây, Bùi Vĩnh Phúc vừa ra mắt MV mới mang tên "Vì sao người hỡi". Để có một MV độc đáo, đầy mới lạ, anh chàng "hot boy kẹo kéo" và ê kip đã phải thức trắng suốt 24 giờ đồng hồ để có được tác phẩm âm nhạc hoàn hảo ra mắt khán giả.

Nội dung MV "Vì sao người hỡi" là câu chuyện tình buồn, diễn ra nội tâm của người đàn ông khi bị người yêu bỏ rơi một cách tàn nhẫn.

Hình ảnh: 'Hot boy kẹo kéo' tung MV 'Vì sao người hỡi' gây sốt số 2

Chia sẻ về MV mới ra mắt, Bùi Vĩnh Phúc bày tỏ: "Đàn ông họ có những lúc suy nghĩ nông cạn, nhưng họ luôn biết cách kiềm chế. Thông qua giấc mơ ác mộng của nhân vật chính trong MV, Phúc muốn tất cả đấng mày râu chúng ta hãy tha thứ nhẹ nhàng cho phụ nữ dù họ là người thay đổi".

Hình ảnh: 'Hot boy kẹo kéo' tung MV 'Vì sao người hỡi' gây sốt số 3

Tuy chỉ mới xuất hiện trên YouTube nhưng MV này đã thu hút được rất nhiều lượt xem với những lời khen hết lời của khán giả dành cho "hot boy kẹo kéo".

PV/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show