Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ

Trong album mới ra mắt, Cao Thái Sơn lần đầu tiên hé lộ, trải lòng với khán giả câu chuyện tình mà anh đã trải qua với ca khúc “Người Thứ 3” của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Mỹ vào ngày 10/11, Cao Thái Sơn liền ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo của mình với chủ đề “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên”. Album này như một lời tri ân dành tặng đến khán giả sau 2 năm ít xuất hiện của Cao Thái Sơn trên thị trường nhạc trong nước.

Hình ảnh: Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ số 1

Vừa trở về từ Mỹ, Cao Thái Sơn cho ra mắt album "Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên".

Album là sự trở lại của chàng ca sĩ họ Cao, vì dường như anh mất tích khỏi showbiz Việt với phần lớn thời gian dành cho những chuyến lưu diễn dài hạn trên khắp các thành phố lớn ở Châu Âu và Châu Mỹ như New York, Vancouver, Moskva…

 “Anh Vẫn Yêu Anh Như Ngày Đầu Tiên gồm 10 ca khúc, trong đó phần lớn là các bản pop ballad với các sáng tác độc quyền của các nhạc sỹ tên tuổi trên thị trường như Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Đình Vũ…

Hình ảnh: Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ số 2

Nam ca sĩ điển trai, lịch lãm trong buổi ra mắt album. 

Bài hát chủ đề “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” trong album là một trong ca khúc được Cao Thái Sơn chọn lựa để quay MV với phần đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng.

Trong Album này, Cao Thái Sơn lần đầu tiên hé lộ, trải lòng với khán giả câu chuyện tình mà anh đã trải qua với ca khúc “Người Thứ 3” của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

Hình ảnh: Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ số 3

Khi tiến hành thu âm và thực hiện MV cho ca khúc này, anh chia sẻ “Trong một lúc nào đó, chúng ta sẽ có một khoảnh khắc, mình phải khóc. Mình muốn khóc thật nhiều, bởi ai trong số chúng ta trở thành một người thứ 3.

Một kẻ chen vào cuộc tình người khác, hoặc mình sẽ trở thành nạn nhân khi bị người khác chen vào. Trong tình yêu, chúng ta rất mù quáng khi không quyết định được sẽ ở lại hay ra đi. Đừng nói người thứ 3 bị tổn thương hay người trong cuộc không bị tổn thương.

Và sau khi tâm sự cùng Nguyễn Hồng Thuận câu chuyện của bản thân, thì Thuận đã viết tặng Sơn một bài hát về câu chuyện trên. Hy vọng, khi Sơn trình làng ca khúc này sẽ được mọi người đón nhận cũng như đồng cảm nỗi đau của người trong cuộc và người chen ngang vào mối tình giữa hai người sẽ thế nào”.

Hình ảnh: Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ số 4

Hình ảnh: Cao Thái Sơn hé lộ chuyện tình đầy đau khổ trong quá khứ số 5

Hương Tràm, Lương Bích Hữu đến chúc mừng Cao Thái Sơn.

Sau khi phát hành “Anh Vẫn Yêu Em Như Ngày Đầu Tiên” tại Việt Nam, Cao Thái Sơn tiếp tục lên đường với những chuyến lưu diễn và lịch diễn kín đến hết tết âm lịch tại Úc, Châu Âu, Mỹ... Đồng thời, anh cũng nhân cơ hội này để quảng bá sản phẩm âm nhạc mới đến với khán giả khắp nơi.

PV/Nguoiduatin.vn

Tin liên quan

Tin tiếp theo

Âm nhạc

Album hot

TV Show