Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun

Để vào vai Choi Sung Hoon trong "Friend 2", Kim Woo Bin đã phải tăng đến 9kg.

Vừa qua, dàn diễn viên của dự án điện ảnh Friend 2 đã tề tựu đông đủ để tham gia buổi họp báo được tổ chức tại Sky Park, Ulsan. Nhân cơ hội này, hotboy School 2013 - Kim Woo Bin đã có dịp chia sẻ những kỉ niệm trong quá trình đóng phim.

Đặc biệt, anh tiết lộ mình đã phải tăng đến 9kg nhằm phù hợp với hình tượng nhân vật Choi Sung Hoon - cậu con trai bí ẩn của Dong Soo do Jang Dong Gun thể hiện ở phần trước.

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 1

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 2

Ngoài nỗ lực tăng cân, Kim Woo Bin còn gặp không ít khó khăn khác. Trong số đó, điều làm anh băn khoăn nhiều nhất là làm sao để hoà mình vào vai diễn. Woo Bin cho biết: "Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về Choi Sung Hoon. Trong phim, cậu ấy trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Riêng bản thân tôi lại chưa từng gặp phải những chuyện đó. Vì vậy tôi nghĩ rằng, nếu kinh nghiệm sống phong phú hơn một chút thì có lẽ tôi sẽ làm tốt hơn".

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 3

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 4

Friend 2 là phần tiếp nối của Friend - tác phẩm điện ảnh từng rất thành công vào năm 2001. Trong phần này, nam diễn viên Yoo Oh Sung sẽ trở lại với vai diễn Joon Suk. Joo Jin Mo đảm nhận nhật Lee Cheol Joo, cha của Joon Suk đồng thời là một cựu xã hội đen từng làm mưa làm gió vào những năm 60. Riêng Kim Woo Bin, anh xuất hiện với tư cách con trai Choi Sung Hoon của Dong Soo (Jang Dong Gun).

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 5

Hình ảnh: Woo Bin phải tăng cân để làm "con trai" Jang Dong Gun số 6

Dự kiến, Friend 2 sẽ ra rạp vào thời gian tới.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường