Sao "Zack & Cody" bị bồ cũ tung ảnh khỏa thân

Thứ ba, 17/12/2013 10:11 GMT+7

Ngôi sao phim "Cuộc sống thượng hạng của Zack & Cody" bị rò rỉ ảnh khỏa thân trên mạng thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Mới đây, Dylan Sprouse - ngôi Sao bộ phim truyền hình nổi tiếng The Suite Life of Zack & Cody (Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody) - đã bị rò rỉ những hình ảnh vô cùng "nhạy cảm" trên mạng Internet. Trong hình ảnh đầu tiên, Dylan mặc một chiếc quần boxer mỏng, cố ý cho thấy "cậu nhỏ" lấp ló bên trong.

Hình ảnh: Sao "Zack & Cody" bị bồ cũ tung ảnh khỏa thân số 1

Dylan Sprouse mặc quần mỏng khoe "của quý"

Trong bức hình thứ hai, ngôi sao Disney một thời đã cởi toàn bộ. Anh dùng tay che, nhưng vẫn để lộ một phần bộ phận "kín" của mình.

Hình ảnh: Sao "Zack & Cody" bị bồ cũ tung ảnh khỏa thân số 2

Dylan cởi toàn bộ và khoe một phần bộ phận "kín" trong ảnh thứ hai

Theo trang The Hollywood Gossip, những bức hình được tung lên mạng bởi một người yêu cũ của Dylan. Hai hình ảnh này đã ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet.

Với những bức hình này, Dylan trở thành ngôi sao Disney tiếp theo bị rò rỉ ảnh nude, trước đó là Vanessa Hudgens, Miley Cyrus,... Tuy một số ngôi sao thường tìm cách bào chữa hoặc phủ nhận khi gặp tình huống này, nhưng Dylan đã chọn cách thừa nhận và còn đùa giỡn về sự việc.

Anh lên tiếng trên Twitter cá nhân: "Tôi đã gây rắc rối, nhưng tôi sẽ là một đứa ngốc nếu không thừa nhận điều đó... Tôi nghĩ việc cần làm là tiếp tục sống bình thường thôi... Và có vẻ như tôi không còn là đứa trẻ 14 tuổi béo ú nữa rồi". Sau đó, em trai song sinh Cole Sprouse của Dylan còn trêu chọc anh mình trên Twitter rằng: "Anh cảm thấy lạnh trong phòng tắm đấy phải không?".

Xem thêm video clip : Zombie xuất hiện ở Hàn Quốc

Share

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.

Theo Pháp Luật Xã Hội