Running man "đổ bộ" tới Australia cùng Rain & Kim Woo Bin

(Saoonline.vn) Dự tính khách mời bao gồm cả diễn viên Lee Jong Suk nhưng vì lý do sức khỏe nên anh chưa thể chắc chắn có tham dự chương trình.

Hình ảnh: Running man "đổ bộ" tới Australia cùng Rain & Kim Woo Bin số 1

Như những thông tin đã đưa trước đây, chương trình truyền hình thực tế ăn khách Hàn Quốc Running Man đã lên kế hoạch để thực hiện ghi hình tại Úc cho một tập phát sóng đặc biệt. Và tất nhiên, những vị khách mời trong tập đặc biệt này cũng sẽ là những người được khán giả mong chờ nhất. Theo thông tin mới nhận được thì "ngôi sao thế giới" Bi (Rain) và Kim Woo Bin sẽ là những vị khách mời cùng xuất hiện với các thành viên Running Man tại ÚC.

Hình ảnh: Running man "đổ bộ" tới Australia cùng Rain & Kim Woo Bin số 2

Lee Jong Suk, Bi (rain), Kim Woo Bin được dự tính là khách mời của tập đặc biệt tại Úc.

Trước đó, chương trình có nguồn tin thông báo rằng 3 người là Kim Woo Bin, Lee Jong Suk và một người nổi tiếng khác nữa sẽ cùng lên đường thực hiện ghi hình Running Man tại Úc vào ngày 22/2/2014. Tuy nhiên, thật đáng tiếc là nam diễn viên Lee Jong Suk vừa bị chuẩn đoán mắc cúm H1N1 và anh buộc phải hủy lịch làm việc để tiến hành điều trị; việc anh có thể tham gia Running Man không tùy thuộc vào tình trạng phục hồi sức khỏe.

Hình ảnh: Running man "đổ bộ" tới Australia cùng Rain & Kim Woo Bin số 3

Running Man tại Việt Nam.

Đối với Running Man có thể nói được thực hiện tại Australia là một bước tiến lớn sau hơn 180 tập được ghi hình tại Hàn Quốc và các nước Châu Á như Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan & Việt Nam. Hy vọng rằng khán giả sẽ được theo dõi những pha rượt đuổi gay cấn và những màn gây cười thú vị của 7 thành viên Running Man cùng khách mời.

Tập đặc biệt ghi hình tại Australia dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 3/2014.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường