Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc"

Thứ bảy, 27/04/2013 11:41 GMT+7

Bộ phim "Biết chết liền!" do Angela Phương Trinh đóng chính vừa tung ra đoạn trailer chính thức với nhiều cảnh kinh dị.

Nếu như đoạn trailer dài hơn 1 phút được nhà sản xuất Biết chết liền! tung ra cách đây hơn 1 tuần gây tò mò cho khán giả bởi hình ảnh sexy, gợi cảm của nữ chính Angela Phương Trinh thì đoạn trailer chính thức dài 2'11 tung ra cách đây ít giờ đồng hồ lại cho thấy nhiều hơn những cảnh kinh dị, rùng rợn, với nhiều cảnh quay được bổ sung dự kiến sẽ trở nên sống động hơn dưới hiệu ứng 3D.

Với nội dung chính kể về một nhóm bạn đến Nha Trang nghỉ hè, sau đó dấn thân vào một hành trình đầy bí ẩn với những vụ mất tích kỳ lạ, đoạn trailer cũng tràn ngập những cảnh rùng rợn lấy bối cảnh u tối, ma quái.

Trong phim, Angela Phương Trinh đóng cặp với chàng ca sĩ nhóm Vmusic - Sơn Ngọc Minh. Vì đóng vai tình nhân nên hai người đã có khá nhiều cảnh thân mật.

Hình ảnh: Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc" số 1

Hình ảnh: Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc" số 2

Sơn Ngọc Minh và Angela Phương Trinh thân mật trong phim

Được biết, mạch phim của Biết chết liền! sẽ đưa yếu tố tình cảm vào giữa bầu không khí u mịch đậm chất liêu trai trong một khu resort vắng người. Câu chuyện tình cảm của Sơn Ngọc Minh và Angela Phương Trinh cũng là một trong những mạch dẫn giúp giải quyết những khúc mắc đầy bí ẩn đó.

Hình ảnh: Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc" số 3

Hình ảnh: Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc" số 4

Hình ảnh: Phim 3D của Angela Phương Trinh tung trailer "sởn gai ốc" số 5

Phim sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 14/6/2013.

Share

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.