Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’

Nhiều thương hiệu nhãn hàng được cài đặt trong bộ phim ăn khách do Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun đóng vai chính.

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 1

Chiếc laptop mới màu vàng chanh của hãng Samsung do Jun Ji Hyun sử dụng trong một cảnh quay được camera ghi lại trong khá nhiều lần, tên nhãn hàng hiện rõ ở góc phải máy tính.

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 2

Tới lượt máy ảnh Cannon cũng được bộ phim “giới thiệu” qua về kiểu dáng và các nút bấm, cũng như chất lượng hình ảnh trong máy. Đó là phân cảnh khi Chun Song Yi sử dụng máy ảnh để chụp các món đồ cô muốn rao bán trên mạng.

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 3

Nam chính Kim Soo Hyun là gương mặt đại diện cho hãng thời trang dã ngoại Bean Pole. Đây cũng là một trong các nhà tài trợ lớn của phim, bởi vậy hình ảnh sản phẩm của hãng được tận dụng tối đa.

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 4

Khi Do Min Joon đi câu cá với một người bạn, người xem dễ dàng nhận ra logo Bean Pole xuất hiện ở khắp phân cảnh, từ quần áo của nhân vật cho tới chiếc lều. Thậm chí dòng chữ Bean Pole nằm ngay ở trung tâm của cảnh quay.

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 5

Cũng như các bộ phim gần đây của Hàn Quốc, nhân vật minh tinh Chun Song Yi của Jun Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới đem lại doanh thu khá cao cho các nhãn hàng son môi. 

Hình ảnh: Những pha quảng cáo lộ liễu trong ‘Vì sao đưa anh tới’ số 6

Trong phim, Jun Ji Hyun sử dụng khá nhiều màu son từ đỏ đậm, hồng cho tới màu cam. Đây đều là các sản phẩm của hãng YSL. Đặc biệt trong một cảnh Jun Ji Hyun phải trang điểm để tới bệnh viện, cây son mà cô cầm hiện rõ trên màn hình. Đó là thỏi Mon Rouge của hãng Lolita Lempicka.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường