Những cảnh hôn trên màn ảnh Hàn khiến phụ huynh "nhăn mặt"

Jung Eun Ji, Suzy và UEE là những nữ diễn viên thần tượng Hàn Quốc có cảnh hôn đắm đuối trên màn ảnh tới mức cha mẹ của họ phải ngạc nhiên.

1. Jung Eun Ji: "Cha tôi đã nổi điên khi thấy cảnh hôn của con gái mình và Seo In Guk trên màn ảnh"

Khi xuất hiện trong Reply 1997, Jung Eun Ji không chỉ gây bất ngờ cho khán giả bằng khả năng diễn xuất cực "ngọt" mà cô nàng A Pink còn khiến phụ huynh của mình sửng sốt bởi những cảnh tình cảm nồng nàn trên màn ảnh. Đặc biệt, lúc nhìn thấy con gái có cảnh khóa môi đắm đuối với "bạn trai" Seo In Guk, bố của Eun Ji đã nổi giận đùng đùng.

Trong 1 lần tham gia ghi hình cho chương trình Strong Heart của đài SBS, Jung Eun Ji mới dám tiết lộ: "Khi xem đến cảnh hôn của con gái và Seo In Guk trên tivi, cha đã gọi điện ngay cho tôi từ nước ngoài. Bình thường, ông rất ít khi gọi cho tôi, nhưng lần này ông có vẻ thực sự nổi giận: 'Con đang làm cái quái gì mà không được sự cho phép của bố vậy hả?'. Hẳn là bố tôi rất ngạc nhiên vì đứa con gái cưng lại làm những việc như thế ở nơi công cộng".

Hình ảnh: Những cảnh hôn trên màn ảnh Hàn khiến phụ huynh "nhăn mặt" số 1

"Tôi chỉ biết giải thích với bố rằng: 'Đây chỉ là nhân vật Shi Won của con trên phim thôi, còn con của bố là Jung Eun Ji cơ mà'. Tuy vậy, bố tôi vẫn khăng khăng: 'Nhưng không phải đó vẫn là gương mặt của con sao?". Chia sẻ thật thà của Eun Ji đã khiến mọi người có mặt tại trường quay lúc đó cười lăn lộn.

2. Suzy bị mẹ phàn nàn về nụ hôn nồng nàn của con gái trong Gu Family Book

Không đến mức "nổi điên" như cha Jung Eun Ji song mẹ của Suzy cũng phần nào "tá hỏa" khi xem trúng phân đoạn hôn giữa con gái và chàng "rể quốc dân" Lee Seung Gi trong Gu Family Book. Theo lời kể của Suzy thì "Sau khi quay xong cảnh hôn nhau em chẳng có cảm xúc gì đặc biệt nhưng không ngờ là mọi người lại liên tục bàn tán về nó đến vậy. Thậm chí, mẹ em còn phải giật mình khi xem cảnh đó. Bà nói với em rằng: "Nụ hôn sâu quá đấy con gái" (cười)".

Hình ảnh: Những cảnh hôn trên màn ảnh Hàn khiến phụ huynh "nhăn mặt" số 2

Hình ảnh: Những cảnh hôn trên màn ảnh Hàn khiến phụ huynh "nhăn mặt" số 3

3. Gia đình UEE tạm thời "đứng hình" khi thấy con gái khóa môi Jung Il Woo trong Golden Rainbow

Danh sách những gia đình có con gái làm cho "đứng hình" sau khi xem phim tiếp tục được điền thêm bởi 1 cái tên: UEE nhờ cảnh cô nồng nàn khóa môi Jung Il Woo trong Golden Rainbow. Mới đây, trong 1 buổi họp báo, chân dài After School đã tiết lộ: "Ban đầu, gia đình em hoàn toàn bị bất ngờ trước cảnh hôn ấy bởi nó xuất hiện đường đột quá. Sau đó ai nấy đều dặn em hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ rồi sớm về quây quần cùng cả nhà. Riêng mẹ không nói gì cả mà chỉ nhìn em chằm chằm rồi cười".

Hình ảnh: Những cảnh hôn trên màn ảnh Hàn khiến phụ huynh "nhăn mặt" số 4

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường