Miss Teen Hồ Bích Trâm mất trí nhớ trong phim hình sự

Trong bộ phim hình sự "Mật mã chuông gió" phát sóng trên HTV9, Hồ Bích Trâm đã bị mất trí nhớ, quên cả người yêu sau một tai nạn giao thông.

Tập đoàn Dược phẩm Gia Phát là một doanh nghiệp lớn, thành công trên thương trường. Khi đang chuẩn bị tung ra thị trường một loại dược phẩm ngừa ung thư, họ đã bị giáo sư Bách - một giáo sư đầu ngành trong giới khoa học quyết liệt phản đối. Lý do vì tập đoàn Gia Phát đã không trung thực trong quá trình thử nghiệm vaccine và tìm cách đánh lừa người tiêu dùng về hiệu quả sử dụng.

Là những con người lấy lợi nhuận làm tiêu chí hàng đầu, lại chịu sức ép của các cổ đông trong Hội đồng quản trị nên cha con Gia Phát tìm cách hợp thức hóa kết quả xét duyệt của Hội đồng khoa học. Đúng thời điểm ấy một vụ cướp giật đã xảy ra khiến giáo sư Bách tử vong và con gái ông là Du Hạ mất cả trí nhớ.

Hình ảnh: Miss Teen Hồ Bích Trâm mất trí nhớ trong phim hình sự số 1

Hồ Bích Trâm đoạt giải Miss Teen Thân thiện 2010, đã tham gia các phim: Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy…

Du Hạ có chồng sắp cưới tên là Lãm, học trò tin cẩn của giáo sư Bách và là một thạc sĩ chuyên ngành hóa sinh. Đau đớn trước tai họa của cha con giáo sư Bách, Lãm quyết tâm tiếp tục thực hiện những công trình tâm huyết dang dở của thầy và tìm cho ra nguyên nhân đã gây nên câu chuyện bất hạnh này.

Vì không thể nhớ ra mình là ai nên Hạ Du luôn tìm cách tránh mặt Lãm mặc cho anh tận tâm chăm sóc cũng như hết lòng giúp cô chữa bệnh. Anh tìm mọi cách khơi gợi lại những ký ức về tình yêu của mình với Du Hạ qua hình ảnh những chiếc chuông gió vốn là biểu tượng về tình yêu trước đây của họ. Cho đến một ngày những tiếng kêu trong trẻo của chiếc chuông gió đã khiến Du Hạ khôi phục lại trí nhớ. Cô phát hiện ra những sự thật đáng sợ.

Lần đầu tiên đóng vai một cô gái mất trí nhớ với nhiều lo lắng, sợ hãi trong quá trình tìm về những ký ức đã mất, Hồ Bích Trâm đã thể hiện khá tốt vai diễn của mình. Cô đã biết tận dụng ánh mắt phảng phất nét buồn của mình để thể hiện được tâm trạng của một Du Hạ đáng thương sống với nỗi ám ảnh về những ký ức mơ hồ.

Hình ảnh: Miss Teen Hồ Bích Trâm mất trí nhớ trong phim hình sự số 2

Mật mã chuông gió thuộc thể loại hình sự với nhiều tình huống gay cấn, ly kỳ, mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị. Bộ phim có mặt nhiều gương mặt quen thuộc: Khương Thịnh, Vân Trang, Minh Luân, Hồ Bích Trâm, Mai Huỳnh, Kim Xuân… phát sóng lúc 22 giờ hàng ngày trên kênh HTV9 từ 14/10.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường