Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh

Trong tập 16 của "Vì sao đưa anh tới" (Man from the Stars), Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) đã gây bất ngờ lớn khi xuất hiện với tạo hình nữ sinh trung học.

Những tình tiết thú vị bất ngờ của drama Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới) tiếp tục được giới thiệu đến khán giả thông qua tập 16 vừa phát sóng cách đây không lâu. Trong số đó, gây ấn tượng nhất có thể kể đến màn “cưa sừng làm nghé” để hóa thân thành nữ sinh trung học của nữ minh tinh Trái Đất Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun).

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 1

Tình huống hài hước này bắt nguồn từ việc Song Yi nhận ra, Do Min Joon (Kim Soo Hyun) không hề già đi theo năm tháng. Thay vào đó, anh chỉ cần thay đổi kiểu tóc để trở nên khác hơn. Điều này thực sự khiến minh tinh Trái Đất cảm thấy bực tức. Đáng nói hơn, cô còn lo lắng rằng, rồi có một ngày cô sẽ già hơn anh. 

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 2

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 3

Mặc dù Min Joon kiên quyết khẳng định, Song Yi luôn luôn xinh đẹp nhưng cô vẫn bỏ ngoài tai. Cô quyết tâm tìm mọi cách để có thể duy trì nét đẹp thanh xuân của mình. Một trong số đó chính là ăn diện như nữ sinh trung học. Bất ngờ chứng kiến tạo hình mới lạ, đồng thời có chút kì quái của Song Yi, cả Min Joon lẫn Yoon Jae (Ahn Jae Hyun) đều bị sốc đến há hốc mồm.

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 4

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 5

Tạm gác lại tham vọng trẻ mãi không già của Song Yi để nói sang màn chạm mặt giữa Min Joon và em trai của cô – Yoon Jae. Ban đầu, cậu em của nữ minh tinh tỏ ra khá lạnh lùng. Nhưng sau khi phát hiện chiếc ống kính thiên văn trong phòng Min Joon, anh đã lập tức thay đổi thái độ. Đặc biệt, lúc nhận được món quà là những bức ảnh chụp bầu trời từ người ngoài hành tinh, Yoon Jae đã hoàn toàn bị thu phục. Không chỉ ân cần gọi Min Joon bằng anh một cách thân thiết mà Yoon Jae còn nhiệt tình khen ngợi bạn trai chị trước mặt mẹ của mình.

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 6

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 7

Tưởng chừng, chuyện tình cảm của cặp đôi Min Joon – Song Yi sẽ sớm có kết thúc viên mãn nhưng thực tế lại chẳng được như khán giả mong muốn. Nguyên nhân là vì cũng trong tập này, Min Joon đã tiết lộ với Song Yi về việc anh sắp sửa phải ra đi để quay lại nơi mà anh vốn thuộc về.

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 8

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 9

Hình ảnh: Minh tinh Trái Đất “cưa sừng làm nghé” hóa thành nữ sinh số 10

Tập 17 của Vì sao đưa anh tới (Man from the Stars) sẽ được trình chiếu trên SBS vào tối ngày 13/2.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường