Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình

Phim truyền hình “Thịnh hạ vãn tình thiên” mà Lưu Khải Uy – Dương Mịch đóng chung đã làm lại bản điện ảnh để phục vụ nhu cầu của khán giả.

Phim truyền hình Thịnh hạ vãn tình thiên do Lưu Khải Uy và Dương Mịch đóng chính sẽ ra mắt bản điện ảnh trên khung giờ phát sóng độc quyền của đài truyền hình Giang Tô. Với độ dài 70 phút, Thịnh hạ vãn tình thiên bản điện ảnh sẽ tóm lược lại nội dung của 45 tập phim. Khán giả đã yêu cầu được xem một phiên bản ngắn và nhiều tình tiết cô đọng hơn so với việc phải theo dõi phim nhiều ngày.

Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 1

"Thịnh hạ vãn tình thiên" đã ra mắt bản điện ảnh với độ dài 70 phút

Việc ra mắt Thịnh hạ vãn tình thiên bản điện ảnh xuất phát từ cơn sốt Lưu Khải Uy – Dương Mịch đang làm “điên đảo” sóng truyền hình. Dù đây không phải là lần đầu tiên Lưu Khải Uy – Dương Mịch “cặp kè” trên màn ảnh như hiệu ứng mà hai ngôi sao tạo ra lấn át cả những chương trình truyền hình phát sóng cùng thời điểm...

Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 2
 
Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 3

Thịnh hạ vãn tình thiên bản điện ảnh kể về một cặp đôi xuất thân từ 2 gia đình giàu có và quyền lực. Ban đầu, họ kết hôn với nhau vì tiền nhưng về sau đã dần cảm mến và yêu nhau thật sự. Một số tình tiết như đính hôn bị từ hôn, gặp gỡ lãng mạn ở Paris hay đang mang thai nhưng vẫn nhảy xuống biển… đều được nhắc lại trong bản điện ảnh này.

Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 4
Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 5

Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 6
 
Hình ảnh: Lưu Khải Uy – Dương Mịch làm “điên đảo” sóng truyền hình số 7

Ngoài Lưu Khải Uy và Dương Mịch, Thịnh hạ vãn tình thiên bản điện ảnh cũng có sự góp mặt của các diễn viên: Phàn Thiếu Hoàng, Ngô Kiến Phi, Lương Hựu Lâm, Vương Kiêu… 

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường