Huang Ying cố gắng để khẳng định

(Saoonline.vn) Từng là thành viên của nhóm hài đang nổi tiếng trên công đồng mạng BB&BG. Anh chàng IT đa tài này đang từng bước khẳng định mình trong làng giải trí Việt.

Từng là thành viên của nhóm hài đang nổi tiếng trên công đồng mạng BB&BG nhưng vì nhiều lý do Huang Ying đã rời nhóm. Và bây giờ anh chàng đang rục rịch ngày trở lại.

Sở hữu ngoại hình không thua kém các sao Hàn, Huang Ying dù chưa chính thức đặt chân vào showbiz nhưng cũng đã thu hút một lượng lớn fan nữ trên công đồng mạng.

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 1

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 2

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 3

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 4

Chàng IT đẹp trai mang đậm phong cách Hàn Quốc này hiện đang là người mẫu độc quyền của khá nhiều show ở Sài Thành. Cũng có duyên với diễn xuất Huang Ying từng tham gia khá nhiều clip hài cùng nhóm BB&BG ( Đời Thường, Bong Bóng, Tấm Cám thời nay...).

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 5

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 6

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 7

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 8

Trong thời gian vừa rồi Huang Ying cũng đã tham gia diễn xuất qua MV ca nhạc hài của ca sĩ Trọng Khương. Mới đây nhất Huang Ying cũng vừa xuất hiện trong phim ngắn cùng Bà Tưng, Văn Nguyễn(BB&BG), Kaydy Trần (damtv), Tiko (BB&BG).

Trong phim Huang Ying là một anh chàng mê game không lo học hành. Câu chuyện xảy ra như thế nào thì mọi người cùng xem Phim ngắn Sinh Viên Học Và chơi để hiểu rõ hơn nhé.

Phim ngắn có sự góp mặt của Huang Ying.

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 9

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 10

Hình ảnh: Huang Ying cố gắng để khẳng định số 11

Sắp tới Huang Ying sẽ ra mắt khán giả những sản phẩm riêng mang đậm phong cách của chính mình. Hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và dành tình cảm yêu quý cho anh chàng IT đa tài này.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường