Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về banbientap@saoonline.vn

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ

Thứ năm, 05/12/2013 16:37 GMT+7

Các fan "The Heirs" đang sục sôi trước tin đồn Kim Tan (Lee Min Ho) - Eun Sang (Park Shin Hye) hạnh phúc gặp lại nhau tại 1 bữa tiệc sau vài năm xa cách.

Với việc để Kim Tan (Lee Min Ho) dứt khoát chia tay Eun Sang (Park Shin Hye) trong tập 17 lên sóng tối qua, The Heirs khiến không ít fan của Những người thừa kế phải rơi nước mắt. Tuy nhiên, loạt ảnh hậu trường vừa được tiết lộ sáng nay đã nhanh chóng khiến trái tim người hâm mộ rộn rã trở lại. 

Theo ghi nhận của cánh paparazzi nghiệp dư, đây là sê-ri hình chụp lại cảnh Eun Sang - Kim Tan đứng bên nhau trên thảm đỏ 1 sự kiện. Trong khi Eun Sang gợi cảm với váy đỏ bó sát và giày cao gót thì cậu hai nhà họ Kim diện vest lịch lãm, tóc chải hất ngược, toàn thân toát lên khí chất của 1 quý ông thực thụ. 

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 1

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 2

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 3

Ngay lập tức, các fan đã thi nhau đưa ra dự đoán của riêng mình về trường đoạn này. Đa phần đều đồng ý với nhận định: đây là tạo hình lúc cả hai đã hoàn toàn trưởng thành. Sau khi chia tay Kim Tan vài năm, Eun Sang gặp lại tình cũ tại bữa tiệc cổ đông, công bố người thừa kế chính thức của tập đoàn Jeguk.

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 4

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 5

Không dừng lại ở suy luận trên, nhiều fan còn tưởng tượng ra hàng loạt viễn cảnh hoành tráng hơn. Thành viên myhepyending của trang Soompi nhanh chóng ý kiến: "Thảm đỏ, phải chăng là đám cưới??? Ôi Chúa ơi!...". Một số khác lại cho rằng, đây là bữa tiệc Giáng sinh mà Young Do tổ chức tại khách sạn gia đình mình để Eun Sang và Kim Tan có cơ hội tái ngộ.

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 6

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 7

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 8

Một điều khá ngộ nghĩnh là bên cạnh loạt ảnh thảm đỏ của 2 nhân vật chính, chủ tịch Kim Nam Yoon - cha của 2 anh em Kim Tan, Kim Won - cũng được cư dân mạng xác nhận có mặt trong 1 cảnh quay tại sân bay. Các fan The Heirs liền hài hước đặt ra giả thiết: "Biết đâu người phải xách vali bỏ ra nước ngoài là chủ tịch Kim cũng không chừng?".

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 9

Hãy cùng theo dõi các tập tiếp theo của The Heirs để xem những tin đồn trên có bao nhiêu % cơ hội thành sự thực nha. Trước mắt, tập 18 Những người thừa kế sẽ ra mắt khán giả Hàn trên kênh SBS vào tối nay - 5/12.

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 10

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 11

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 12

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 13

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 14

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 15

Lộ ảnh Eun Sang - Kim Tan hạnh phúc trên... thảm đỏ 16

Khoảnh khắc Kim Tan phớt lờ Eun Sang trong tập 18 "The Heirs - Những người thừa kế"

Theo PLXH

Lời bình của bạn