Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh

Cặp đôi 'Lực lượng phản ứng' vẫn rất ăn ý, duyên dáng, tạo nên sức hút của bộ phim mới ngay tập đầu tiên.

Sau thành công của nhiều bộ phim như Thăng Bình công chúa, Mỹ vị thiên vương, Bốn chàng tài tử và đặc biệt là series Lực lượng phản ứng, khán giả rất hào hứng khi cặp đôi Âu Dương Chấn Hoa - Quan Vịnh Hà tái ngộ trong Tình nghịch tam thế duyên. Và họ đã không làm thất vọng sự chờ đợi của các fan, vẫn giữ được phong độ cũng như khả năng "quăng bắt" nhịp nhàng, hài hước.

Hình ảnh: Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh số 1

Quan Vịnh Hà và Âu Dương Chấn Hoa trong ngày ra mắt phim mới Tình nghich tam thế duyên.

Câu chuyện trong tác phẩm mới này bắt đầu từ một mối tình lãng mạn của viên cảnh sát Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa đóng) và Dương Tịch Tuyết - một host nổi tiếng trên truyền hình từng xuất thân là cảnh sát. Khi theo dõi tên tội phạm Chung Tử Luân (Trịnh Tử Thành đóng) đội lốp bác sĩ nhân ái, vốn là cậu bạn thân của Dương Tịch Tuyết ngày xưa ở cô nhi viện, Viên Kim Xương đã bị hắn gài bẫy.

Phát hiện điều đó, Dương Tịch Tuyết vội chạy đến hiện trường, chẳng may bị chính người yêu bắn chết. Quá đau buồn, hồn Viên Kim Xương lìa khỏi xác, trở về quá khứ 1.000 năm trước vào thời Bắc Tống, nhập vào thân xác của Bao Chửng, tức Bao Thanh Thiên.

Mọi chuyện hài hước, dở khóc dở cười xảy ra khi Viên Kim Xương (bây giờ là Bao Thanh Thiên) gặp cô gái Sương Sương giống hệt Dương Tịch Tuyết. Bao Chửng đã điều tra biết Sương Sương vốn dĩ là công chua nhưng lại bị kẻ gian (Huỳnh Trí Hiền đóng) hãm hại, bị xử tội chết. Không cầm được đau khổ khi phải ra lệnh trảm Sương Sương, một lần nữa hồn Viên Kim Xương lại thoát xác, đến thập niên 1960, trở thành thám trưởng Hoa Long Tiêu khét tiếng. Tại thời điểm này, anh lại gặp Dương Tịch Tuyết…

Hình ảnh: Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh số 2

Hình ảnh: Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh số 3

Hình ảnh: Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh số 4

Hình ảnh: Âu Dương Chấn Hoa tái ngộ Quan Vịnh Hà trên màn ảnh số 5

Sự "quăng bắt" nhịp nhàng của Quan Vịnh Hà và Âu Dương Chấn Hoa đã mang lại nhiều thích thú cho khán giả.

Được "đo ni đóng giày" nên Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà không gặp khó khăn gì trong cuộc tái ngộ. Ở tập đầun tiên, họ đã khiến khán giả "bồi hồi" khi nhớ lại những hình ảnh khó quên của 2 nhân vật Trần Tiểu Sanh và Chu Tố Nga trong series Lực lượng phản ứng cách đây nhiều năm. Nếu như Âu Dương Chấn Hoa vẫn đầy sức hút, dí dỏm thì bà mẹ một con Quan Vịnh Hà đằm thắm hơn, xinh đẹp hơn.

Nối tiếp bộ phim Bao la vùng trời 2 rất được yêu thích, đạt rating cao (nhưng cũng bị chỉ trích nhiều vì lạm dụng cảnh nóng), Tình nghịch tam thế duyên hứa hẹn sẽ là tác phẩm giúp TVB lấy lại uy tín sau hàng loạt những bộ phim nhàn nhạt, mà đình điểm khiến khán giả thất vọng là Thâm cung nội chiến 2.

Tin tiếp theo

Tin điện ảnh

Phim truyền hình

Phim chiếu rạp

Bí mật phim trường